Boy si tình Choi Si Hoon bất ngờ nói về Song Ji A mặc scandal “phông bạt”: Tôi đã từng yêu cô ấy và không hoà hợp được với ai nữa

Thanh Phú, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:33 21/01/2022

Đúng là chàng trai si tình nhất show rồi.

Mặc dù đã ngưng phát sóng từ lâu nhưng gần đây show thực tế Single's Inferno vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Đặc biệt, khi những scandal dùng đồ fake "nóng hổi" của mỹ nữ nóng bỏng Song Ji A xảy ra, chương trình lại một lần nữa được dân mạng đem ra bàn tán xôn xao.

Ngoài cặp đôi chiếm nhiều spotlight nhất là Song Ji A và Kim Hyun Joong, có một anh chàng cũng nổi không kém. Đó chính là "boy si tình" Choi Si Hoon. Trong buổi phỏng vấn gần đây với tờ báo Newsis, Choi Si Hoon đã có dịp ngồi lại và chia sẻ về Song Ji A mặc kệ những lùm xùm của cô.

Boy si tình Choi Si Hoon bất ngờ nói về Song Ji A mặc scandal “phông bạt”: Tôi đã từng yêu cô ấy và không hoà hợp được với ai nữa - Ảnh 1.

Nhan sắc của "boy si tình" và Ji A

“Tôi đã từng yêu Song Ji A. Thời điểm đó, tôi đã nghĩ rằng cô ấy cũng thật sự thích mình. Tôi còn thoải mái bảo (với Kim Hyun Joong) rằng "Cậu cũng ra đó nói chuyện với cô ấy đi". Nhưng khi xem lại chương trình thì tôi mới nhận ra là không phải vậy. Khi nhìn cảnh Ji A và Hyun Joong hẹn hò với nhau, các host đã cảm thấy tiếc cho tôi, thế mà tôi lại không biết gì cả", Choi Si Hoon nói.

Anh chàng còn nói vẫn không thể quên được lần đầu tiên Ji A gọi tên mình và gọi đó là ngày hạnh phúc nhất của anh. Tuy nhiên khi biết Kim Hyun Joong và Choi Hyun Seung đều có tình cảm với Ji A và trở thành chuyện tình tay 4, Si Hoon đành buông tay và kể lại:

"Đó là lúc tôi bỏ cuộc. Kể cả trước khi anh Hyun Seung đến thì tôi cũng nhận ra rằng Ji A không thích mình, người em ấy thích là Hyun Joong. Những ngày sau đó của tôi rất mệt mỏi và buồn chán. Tôi không hòa hợp được với ai nữa. Nhưng vì không muốn gây áp lực cho Ji A nên tôi không nói một lời nào và chỉ cố gắng tránh mặt cô ấy".

Boy si tình Choi Si Hoon bất ngờ nói về Song Ji A mặc scandal “phông bạt”: Tôi đã từng yêu cô ấy và không hoà hợp được với ai nữa - Ảnh 2.

Mối tình... tay 4 trong show

Có thể nói, scandal dùng giả hàng hiệu của Song Ji A đã khiến cô mất điểm trong mắt các fans, tuy nhiên sức nóng của cô nàng trong chương trình vẫn là điều không thể phủ nhận.

Trong khi Kim Hyun Joong bỏ theo dõi Ji A khi lùm xùm của cô nổi lên thì Si Hoon vẫn giữ thái độ "yêu mến" với cô nàng. Có lẽ vì thế mà bên dưới bài đăng nhiều cư dân mạng gọi anh chàng với biệt danh hết sức hài hước: "Boy si tình hết mình yêu em".

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/boy-si-tinh-choi-si-hoon-bat-ngo-noi-ve-song-ji-a-mac-scandal-phong-bat-toi-da-tung-yeu-co-ay-va-khong-hoa-hop-duoc-voi-ai-nua-202201211719497.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm