BOX Akashi đưa Việt Nam lên ngôi vô địch solo thế giới, kỹ năng khu vực AOG được khẳng định mạnh mẽ hơn bao giờ hết!

Kenttt, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:55 13/12/2020

Chiến thắng 2-0 áp đảo trước tuyển thủ Erez của Thái Lan đã đưa Akashi trở thành nhà vô địch solo thế giới đầu tiên của Việt Nam.

Ngoài AIC 2020 thì giải đấu solo 1v1, nơi mang đậm dấu ấn kỹ năng của những game thủ hàng đầu cũng rất được khán giả đón đợi. Năm ngoái người đi đường giữa Nunu của đội tuyển Buriram United đã trở thành nhà vô địch đầu tiên của giải đấu này. Còn năm nay, vẫn là một người đi đường giữa nhưng Akashi của BOX Gaming mới là tân vương kỹ năng của làng Liên Quân toàn cầu.

Akashi đã có chặng đường đến với ngôi vương không hề đơn giản. Anh chàng này đã đánh bại đội trưởng Gấu của Team Flash và nhiều đối thủ khác để đến với những trận đấu cuối cùng.

BOX Akashi đưa Việt Nam lên ngôi vô địch solo thế giới, kỹ năng khu vực AOG được khẳng định mạnh mẽ hơn bao giờ hết! - Ảnh 1.

Akashi với lối lên đồ phòng thủ cực khó chịu đã đánh bại KuKu để tiến vào trận Chung kết

Tại Bán kết khi phải đối đầu cùng KuKu của MAD Team, Akashi dù đã để đối thủ vươn lên dẫn trước nhưng vẫn lội ngược dòng cùng Superman và Ryoma. Riêng trận Chung kết là sự áp đảo với tướng tủ Liliana rồi Hayate để lần đầu tiên trở thành nhà vô địch solo 1v1 thế giới.

BOX Akashi đưa Việt Nam lên ngôi vô địch solo thế giới, kỹ năng khu vực AOG được khẳng định mạnh mẽ hơn bao giờ hết! - Ảnh 2.

Áp đảo hoàn toàn Erez trong trận Chung kết, Akashi trở thành tân vương solo 1v1

Phần thưởng dành cho anh chàng này là 5000 USD tiền thưởng, tương đương 120 triệu đồng. Qua giải đấu mang đậm kỹ năng cá nhân và tư duy đối đầu này, Akashi cũng đã giúp Liên Quân Việt Nam khẳng định sức mạnh về kỹ năng trước tất cả các khu vực còn lại.

Không chỉ vậy, anh chàng này còn khẳng định Team Flash sẽ thắng áp đảo trước MAD Team trong trận đấu tiếp theo và Việt Nam sẽ có 2 đội tuyển bước vào Chung kết AIC 2020.

BOX Akashi đưa Việt Nam lên ngôi vô địch solo thế giới, kỹ năng khu vực AOG được khẳng định mạnh mẽ hơn bao giờ hết! - Ảnh 5.

Như vậy, chỉ còn chờ Team Flash và Saigon Phantom có thể mang cúp vàng AIC về với Việt Nam thì khu vực AOG đã có một giải đấu quốc tế trọn vẹn. Cùng dõi theo và cổ vũ những đội tuyển Việt Nam nhé!

Ảnh: Internet

BOX Akashi đưa Việt Nam lên ngôi vô địch solo thế giới, kỹ năng khu vực AOG được khẳng định mạnh mẽ hơn bao giờ hết! - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm