Boombayah đã cán mốc 1 tỷ view, BLACKPINK một lúc lập 2 kỷ lục mới và gia tăng cách biệt với BTS nhờ bản hit debut

Tiêu Tuấn, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:08 13/10/2020

Boombayah là MV thứ 3 của BLACKPINK vượt qua cột mốc tỷ views trên YouTube.

Để một MV debut đạt được thành tích tỷ views quả không phải là dễ. Bởi tại thời điểm debut, một nhóm nhạc sẽ chưa có nhiều cơ hội để thể hiện cũng như thu hút người hâm mộ. Vậy mà vào rạng sáng ngày hôm nay 13/10, MV ca khúc debut Boombayah của BLACKPINK đã đạt được thành tích lượt xem ấn tượng này. 

Boombayah đã cán mốc 1 tỷ view, BLACKPINK một lúc lập 2 kỷ lục mới và gia tăng cách biệt với BTS nhờ bản hit debut - Ảnh 1.

MV debut của BLACKPINK cán mốc 1 tỷ lượt xem

Ra mắt vào ngày 8/8/2016, Boombayah mất 4 năm 2 tháng để cán mốc 1 tỷ lượt xem. Đây chính là MV thứ 3 của BLACKPINK đạt được thành tích lượt xem "khủng khiếp" này. Qua đó, BLACKPINK cũng chính thức vượt tiền bối PSY, trở thành nghệ sĩ Kpop sở hữu nhiều MV đạt tỷ views nhất trong lịch sử. Boombayah cũng chính là MV debut có số lượt xem lớn nhất Kpop hiện tại.

Boombayah đã cán mốc 1 tỷ view, BLACKPINK một lúc lập 2 kỷ lục mới và gia tăng cách biệt với BTS nhờ bản hit debut - Ảnh 2.

Hiện tại MV đã đạt 1 tỷ lượt xem và 9,6 triệu lượt thích trên YouTube

Xét trên mặt trận nhóm nhạc, BLACKPINK đã gia tăng cách biệt với BTS với tỷ số 3 - 1. Thành tích tỷ views hiện tại ở Kpop vẫn chỉ mới có thể đếm trên đầu ngón tay. Những MV hiện đã cán mốc 1 tỷ lượt xem gồm: Gangnam Style - PSY (3,82 tỷ lượt xem), Gentleman - PSY (1,35 tỷ lượt xem), DDU-DU DDU-DU (1,35 tỷ lượt xem), DNA - BTS (1,11 tỷ lượt xem), Kill This Love - BLACKPINK (1,06 tỷ lượt xem) và mới đây nhất là Boombayah

MV Boombayah - BLACKPINK

Như vậy, hiện tại BLACKPINK đang sở hữu 3 kỷ lục liên quan đến cột mốc tỷ views, gồm: MV debut đạt 1 tỷ views đầu tiên trong lịch sử (Boombayah), nhóm nhạc sở hữu nhiều MV đạt tỷ views nhất lịch sử (3 MV) và MV cán mốc tỷ views nhanh nhất lịch sử 1 nhóm nhạc Kpop (DDU-DU DDU-DU).

BLACKPINK hiện là nghệ sĩ Kpop có nhiều MV đạt mốc tỷ views nhất

Nguồn: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Vinh Râu (FapTV) và Lương Minh Trang chia tay sau 6 năm chung sống, Hải Tú nhận số bình luận khủng bố kỷ lục

    Động thái của Vinh Râu và Lương Minh Trang khiến cộng đồng mạng đồn đoán cả 2 không hề ly hôn trong êm đẹp như đã tuyên bố trước đó.
  • Đọc thêm