Bóng dáng Huy Trần lấp ló trong story soạn nội thất nhà của Ngô Thanh Vân ở Na Uy: Sắp cưới rồi sao?

NE, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:07 12/07/2021

Quấn quýt nhau từ Việt Nam đến tận trời Tây, chị đẹp và tình trẻ dạo này chăm chỉ yêu đương quá.

Kể từ sau khi lộ ra những hint đang hò hẹn cùng nhau, Ngô Thanh VânHuy Trần luôn là cặp đôi được nhiều netizen quan tâm theo dõi. Sau khoảng thời gian im hơi lặng tiếng tưởng chừng "toang" tới nơi, cả hai đang có mặt ở Na Uy - quê hương thứ 2 của chị đẹp. Chuyến đi này được dân tình đồn đoán là ra mắt đàng gái rồi đây.

Huy Trần và Ngô Thanh Vân không hẹn cùng check in ở Na Uy

Mới đây, khi giới mộ điệu trên toàn thế giới đang dõi theo trận chung kết Euro 2020, Ngô Thanh Vân cũng đăng story hưởng ứng. Thế nhưng điều đặc biệt của story lại nằm ở bóng dáng ai đó quen quen đang loay hoay ở góc bếp và đống đồ nội thất ngổn ngang.

Bóng dáng rõ mồn một của Huy Trần trong story của Ngô Thanh Vân

Có vẻ như chị đẹp và CEO điển trai đang dọn dẹp, lắp ghép một số đồ nội thất cho căn nhà ở Na Uy. Trong story, bóng dáng Huy Trần hiện rõ với mái tóc xoăn quen thuộc, vóc người cao cao. Anh chàng còn diện bộ pyjama trông vô cùng thoải mái. Nhìn anh chị ấm cúng, sao hội người ế chạnh lòng quá đi!

Thời trang pyjama có vẻ được cặp đôi chị em rất yêu thích

Lần "theo babe về quê" này của Huy Trần đánh dấu cột mốc mới trong mối tình chị em này. Hai người đã dần thoải mái, cởi mở hơn khi công khai đăng tải những hình ảnh rõ nét về nửa kia. Cứ trên đà này, đám cưới linh đình chắc chẳng còn xa đâu.

Ngô Thanh Vân đăng ảnh dọn dẹp nhà cửa, bóng dáng tình trẻ lấp ló ở sau: Sắp cưới thật rồi sao? - Ảnh 5.

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm