Bom tấn Mission: Impossible 7 đột ngột hoãn quay vì Covid-19, Tom Cruise "năm lần bảy lượt" quá là xui!

Hieuthuba, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:20 04/06/2021

Với kết quả xét nghiệm dương tính Covid-19 trên trường quay, bom tấn Mission: Impossible 7 một lần nữa phải trì hoãn việc sản xuất.

Quá trình quay phim cho bom tấn Mission: Impossible 7 (Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 7) đã phải tạm hoãn sau khi một thành viên trong ekip có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19.

Bom tấn Mission: Impossible 7 đột ngột hoãn quay vì Covid-19, Tom Cruise năm lần bảy lượt quá là xui! - Ảnh 1.

Tom Cruise rất nghiêm túc với việc tuân thủ các quy định phòng tránh Covid-19 trên trường quay

Bộ phim của ngôi sao Tom Cruise đang trong quá trình ghi hình ở UK khi điều này diễn ra. Một phát ngôn viên của hãng Paramount và Skydance cũng xác nhận hoạt động quay phim sẽ bị trì hoãn cho tới ngày 14/6.

"Chúng tôi đã tạm hoãn việc sản xuất Mission: Impossible 7 cho tới ngày 14/6, bởi vì một kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19," thông báo này cho hay. "Chúng tôi đang tuân thủ tất cả các biện pháp bảo đảm an toàn và sẽ tiếp tục theo dõi tình hình."

Bom tấn Mission: Impossible 7 đột ngột hoãn quay vì Covid-19, Tom Cruise năm lần bảy lượt quá là xui! - Ảnh 2.

Cũng giống như rất nhiều các bom tấn lớn khác của Hollywood, bộ phim Mission: Impossible đang có hành trình khá khó khăn để tới được rạp chiếu. Trước đó, phim đã bị ảnh hưởng khi toàn bộ Hollywood tạm ngưng hoạt động sản xuất hồi tháng 2 năm 2020 (vài ngày trước khi phim bấm máy ở Venice), sau đó cứ quay rồi lại ngừng do dịch bệnh. Phải đến mùa thu năm ngoái, phim mới tiếp tục sản xuất thì lại bị hoãn cho tới tháng 10 khi 12 thành viên ở trường quay Italy xét nghiệm dương tính với virus. Tháng 12, khán giả được dịp chấn động khi thấy hình ảnh và thông tin Tom Cruise la hét, chửi bới và dọa đuổi việc một số nhân viên không tuân thủ quy định giãn cách trên trường quay.

Bom tấn Mission: Impossible 7 đột ngột hoãn quay vì Covid-19, Tom Cruise năm lần bảy lượt quá là xui! - Ảnh 3.

Tom Cruise cùng bóng hồng Hayley Atwell trên trường quay bộ phim Mission: Impossible 7

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Bà Phương Hằng quay trở lại sau 1 tuần tuyên bố dừng livestream, Chung kết Đường Lên Đỉnh Olympia chính thức hoãn lại

    Vào tối ngày 19/09, sau 1 tuần "im hơi lặng tiếng", bà chủ Đại Nam Nguyễn Phương Hằng chính thức quay trở lại.
  • Đọc thêm