Bom tấn 500 tỉ đồng Space Sweepers của Song Joong Ki công bố chiếu mạng

Thu Trang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:32 16/10/2020

Sau 2 lần hoãn ra rạp, Space Sweepers của Song Joong Ki sẽ chính thức phát hành trên Netflix.

Sau 2 lần phải hoãn lịch ra rạp vì COVID-19, Space Sweepers (Tàu Quét Rác Không Gian) - bom tấn viễn tưởng của Song Joong KiKim Tae Ri đã từ bỏ tham vọng tấn công màn ảnh rộng. Ngày 16/10, truyền thông Hàn Quốc đưa tin phim sẽ phát hành trực tiếp trên nền tảng Netflix.

Bom tấn 500 tỉ đồng Space Sweepers của Song Joong Ki công bố chiếu mạng - Ảnh 1.

Space Sweepers không phải là bộ phim đầu tiên của Hàn Quốc phải chiếu trực tiếp trên trang phim trực tuyến. Trước đó, Time To Hunt (Giờ Săn Đã Điểm) của Choi Woo Sik cũng phải phát hành online. Call - phim điện ảnh của Park Shin HyeNight in Paradise - tác phẩm trở lại của đạo diễn New World Park Hoon Jung cũng phải kéo nhau lên Netflix. Có vẻ như các phim điện ảnh của Hàn Quốc đang hướng tới việc phát hành trên nền tảng Netflix do sự sụt giảm nghiêm trọng của doanh thu phòng vé.

Space Sweepers lấy bối cảnh năm 2092, theo chân phi hành đoàn trên tàu không gian Victory thực hiện nhiệm vụ gom rác ngoài vũ trụ. Không chỉ dừng ở "drama" tranh đấu giữa các tàu không gian đối thủ đến từ các nước khắp thế giới, Space Sweepers còn gợi cao trào từ chính những điều diễn ra trong tàu Victory. Khi một nhóm những kẻ cứng đầu được tập hợp, tranh cãi tất yếu sẽ xảy ra xoay quanh cơn "khát" tiền, sự cạnh tranh giữa các tàu đối thủ và cơn nổi nóng luôn chực chờ khi không đạt được ý định mong muốn.

Trailer Space Sweepers (Tàu Quét Rác Không Gian)

Tuy nhiên, những "drama" đó không là gì khi Victory gom được một robot có bề ngoài y hệt một đứa trẻ thông thường. Trong khi chàng phi công Tae Ho (Song Joong Ki) một mực muốn bán nó để lấy được món hời, thuyền trưởng (Kim Tae Ri) đã kịch liệt phản đối khi robot đó chính là một vũ khí nguy hiểm chết người.

Với mức kinh phí được công bố lên tới 26 tỉ won (khoảng 509,5 tỉ VNĐ), Space Sweepers hứa hẹn sẽ khai màn đại thành công dòng phim không gian, thuộc thể loại khoa học viễn tưởng vẫn luôn được yêu thích trên thế giới.

Space Sweepers hiện chưa có ngày lên sóng chính thức.

Nguồn: Naver

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Denis Đặng sẽ sống sót đến tập mấy trong Penthouse?

    Denis Đặng dùng hết kiến thức để sinh tồn trong thế giới đầy thị phi của Penthouse. Cùng chờ đón xem nhân vật của Denis sẽ sống sót như thế nào nhé!
  • Đọc thêm