"Bom sex" Bridgerton 2 tung nóng bộ ảnh làm netizen Việt mê mệt: Mỹ nữ Sex Education có "át vía" được tiểu thư Daphne đẹp lộng lẫy?

Hieuthuba, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:45 20/01/2022

Liệu nàng nữ chính mới của Bridgerton mùa 2 có "lấn lướt" được nhan sắc của tiểu thư Daphne Bridgerton vốn đã quá xinh đẹp?

Đã sắp tới ngày phim truyền hình Bridgerton quay trở lại với mùa phim thứ 2. Thời điểm mùa đầu tiên ra mắt, khán giả khắp thế giới đã phải sốt sắng, "đỏ mắt" với nội dung tình ái đầy thị phi mà cũng vô cùng quyến rũ của Bridgerton. Hàng loạt cảnh nóng đầy mơn trớn, gợi cảm của bộ phim cũng là một trong những yếu tố đặc biệt khiến Bridgerton lập kỷ lục về số lượt xem, trở thành cơn sốt toàn cầu. Giờ đây, khán giả đang rất trông đợi vào mùa phim thứ 2 của Bridgerton.

Bom sex Bridgerton 2 tung nóng bộ ảnh làm netizen Việt mê mệt: Mỹ nữ Sex Education có át vía được tiểu thư Daphne đẹp lộng lẫy? - Ảnh 1.

Bridgerton mùa 2 sẽ xoay quanh câu chuyện tình của người anh cả Anthony Bridgerton (Jonathan Bailey). Chuyện tình "yêu chị cưới em" của chàng cũng tréo ngoe và đầy rạo rực chẳng khác nào phần đầu tiên, càng khiến khán giả tò mò hơn nữa. Mới đây, nhà sản xuất đã tung ra bộ ảnh nóng bỏng của Bridgerton mùa 2, hé lộ các nhân vật quen thuộc và cả những gương mặt mới.

Nổi bật trong những bức hình mới này, chính là nữ diễn viên Simone Ashley trong vai Kate Sharma - người tình mới của chàng Anthony Bridgerton. Em gái của nhân vật này là Edwina Sharma, được thể hiện bởi nữ diễn viên Charithra Chandran.

Nữ diễn viên Simone Ashley vốn dĩ sở hữu vóc dáng vô cùng nóng bỏng. Cô nàng cũng tham gia loạt phim 18+ Sex Education trong vai Olivia.

Bom sex Bridgerton 2 tung nóng bộ ảnh làm netizen Việt mê mệt: Mỹ nữ Sex Education có át vía được tiểu thư Daphne đẹp lộng lẫy? - Ảnh 2.

Nữ diễn viên Simone Ashley (trái) và Charithra Chandran (phải) thủ vai hai chị em nhà Sharma

Bom sex Bridgerton 2 tung nóng bộ ảnh làm netizen Việt mê mệt: Mỹ nữ Sex Education có át vía được tiểu thư Daphne đẹp lộng lẫy? - Ảnh 3.

Hình ảnh từ tập 4 mùa 2: Chàng Anthony Bridgerton và nàng Kate Sharma liệu đang nảy sinh những tình cảm đầu tiên?

Bom sex Bridgerton 2 tung nóng bộ ảnh làm netizen Việt mê mệt: Mỹ nữ Sex Education có át vía được tiểu thư Daphne đẹp lộng lẫy? - Ảnh 4.

Hình ảnh từ tập 4: Hội mỹ nam, mỹ nữ còn vác súng đi săn?

Ngoài chàng công tước Simon Basset (Regé-Jean Page) xác nhận sẽ không quay trở lại, những gương mặt cũ ở mùa 1 Bridgerton sẽ tiếp tục xuất hiện. Nàng tiểu tư Daphne Bridgerton (Phoebe Dynevor) tiếp tục xuất hiện trong ảnh, khiến khán giả Việt "liêu xiêu" vì nhan sắc của nàng.

Bom sex Bridgerton 2 tung nóng bộ ảnh làm netizen Việt mê mệt: Mỹ nữ Sex Education có át vía được tiểu thư Daphne đẹp lộng lẫy? - Ảnh 5.

Hình ảnh từ tập 3: Nhan sắc của nàng Daphne Bridgerton sang mùa 2 vẫn làm bao người mê mệt, tiếc là mùa này nàng chỉ làm "kép phụ" thôi!

Bom sex Bridgerton 2 tung nóng bộ ảnh làm netizen Việt mê mệt: Mỹ nữ Sex Education có át vía được tiểu thư Daphne đẹp lộng lẫy? - Ảnh 6.

Hình ảnh từ tập 1 của mẹ con nhà Featherington

Bom sex Bridgerton 2 tung nóng bộ ảnh làm netizen Việt mê mệt: Mỹ nữ Sex Education có át vía được tiểu thư Daphne đẹp lộng lẫy? - Ảnh 7.

Hình ảnh từ tập 2: Nữ hoàng Charlotte coi bộ đang đọc bản tin tình ái nóng hổi từ Lady Whistledown?

Bom sex Bridgerton 2 tung nóng bộ ảnh làm netizen Việt mê mệt: Mỹ nữ Sex Education có át vía được tiểu thư Daphne đẹp lộng lẫy? - Ảnh 8.

Hình ảnh từ tập 2: Bộ ba anh em nhà Bridgerton đấu kiếm. Từ từ rồi mỗi chàng sẽ có một mùa phim riêng!

Bom sex Bridgerton 2 tung nóng bộ ảnh làm netizen Việt mê mệt: Mỹ nữ Sex Education có át vía được tiểu thư Daphne đẹp lộng lẫy? - Ảnh 9.

Hình ảnh từ tập 7: 2 cô nàng Penelope Featherington và Eloise Bridgerton liệu sẽ đóng vai trò gì trong phần mới đây?

Phản ứng của netizen về bộ ảnh mới của Bridgerton:

- Trời ơi đẹp quá đi mất!!! Hóng phim này khủng khiếp!

- Đã hơn 1 năm rồi vẫn chưa được xem mùa 2, nôn nóng quá mức ấy. Nhìn ảnh càng thấy nhớ...

- Nhìn ảnh đã thấy VIP rồi! Tò mò chị Kate Sharma quá, vì hình tượng Daphne trong tim tôi đã quá đỉnh.

- Tiếc là anh trai da bánh mật không đóng. Nhưng mà vẫn cứ là mê phần này nha!

- Xem phim này mê nhất nội dung với quần áo, đẹp gì mà dã man con ngan.

Bridgerton mùa 2 sẽ ra mắt ngày 25/3 năm nay.

Nguồn ảnh: Netflix

https://kenh14.vn/bom-sex-bridgerton-2-tung-nong-bo-anh-lam-netizen-viet-me-met-my-nu-sex-education-co-at-via-duoc-tieu-thu-daphne-dep-long-lay-20220120114310879.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm