Bridgerton 2 bị ngừng quay đột ngột, hé lộ lý do đằng sau liên quan tới một thành viên ekip

Hieuthuba, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:00 16/07/2021

Đang trong quá trình ghi hình, series 18+ lập kỷ lục Bridgerton đã phải tạm dừng ngay lập tức.

Sau thành công rực rỡ của mùa phim đầu tiên với số lượt xem lập kỷ lục của Netflix, bộ phim 18+ Bridgerton đã nhanh chóng được "bật đèn xanh" cho các mùa tiếp theo. Với số lượng cảnh nóng nhiều và vô cùng quyến rũ, mỗi mùa phim của Bridgerton sẽ kể về 1 thành viên khác nhau trong gia tộc Bridgerton nước Anh thời Victoria. Hiện tại, phim đang trong quá trình ghi hình cho mùa thứ 2. Tuy nhiên, hoạt động quay phim đang gặp phải rắc rối không hề nhỏ.

Bridgerton 2 bị ngừng quay đột ngột, hé lộ lý do đằng sau liên quan tới một thành viên ekip - Ảnh 1.

Lý do chính là một thành viên trong ekip sản xuất Bridgerton đã được xét nghiệm dương tính với Covid-19. Điều này có thể khiến tình trạng lây nhiễm xảy ra, đặt tất cả mọi người trong đoàn làm phim vào nguy hiểm. Chính vì thế, hoạt động sản xuất bộ phim đã ngay lập tức bị dừng lại và các diễn viên, thành viên ekip phải xét nghiệm lại với Covid-19. Trong lúc đó, Netflix và các nhà sản xuất của Bridgerton 2 sẽ phải xem xét tình hình và quyết định khi nào phim có thể tiếp tục sản xuất. 

Có nguồn tin cho rằng tình trạng xảy ra ca nhiễm trong đoàn làm phim Bridgerton cũng khiến Netflix lo lắng, vì họ sắp sản xuất một series đề tài lịch sử tương tự là The Crown. Trang The Sun cho hay, số lượng diễn viên và thành viên ekip khổng lồ để sản xuất các series lịch sử đã tạo ra "một cơn ác mộng về mặt hậu cần để đảm bảo sự an toàn cho mọi người, ngăn ngừa bùng dịch và cách ly an toàn những ca bệnh". Thêm vào đó, việc một diễn viên hay thành viên bị nhiễm bệnh và phải đi cách ly cũng đồng nghĩa với việc ekip phải kiếm người khác thay thế.

Bridgerton 2 bị ngừng quay đột ngột, hé lộ lý do đằng sau liên quan tới một thành viên ekip - Ảnh 4.

The Crown là bom tấn lịch sử đắt tiền, được ca ngợi rất nhiều của Netflix

Tuy nhiên, nguồn tin của trang MailOnline cho hay Netflix đang rất nỗ lực và dùng mọi biện pháp cần thiết để đảm bảo an toàn cho quá trình sản xuất.

Hồi tháng 1 năm nay, "nữ hoàng cảnh nóng" Phoebe Dynevor của Bridgerton cũng đã bày tỏ thái độ quan ngại khi quay phim giữa đại dịch. "Tôi không thể tưởng tượng được phải đóng phim như thế nào giữa tình cảnh này," nữ diễn viên chia sẻ với trang Deadline. "Có quá nhiều diễn viên quần chúng và thành viên ekip, mà đây lại là một series quá 'thân mật' nữa. Tôi cũng lăn tăn không biết chúng tôi sẽ quay phim kiểu gì dưới hàng loạt quy định về Covid-19, trừ khi được tiêm vaccine trước."

Bridgerton 2 bị ngừng quay đột ngột, hé lộ lý do đằng sau liên quan tới một thành viên ekip - Ảnh 6.

Nữ diễn viên Phoebe Dynevor ở hậu trường Bridgerton 2

Bridgerton 2 nhiều khả năng sẽ ra mắt vào dịp cuối năm nay.

Nguồn ảnh: Netflix, Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm