Bóc trần trường mẫu giáo "biến thái" ở Hàn Quốc: Bạo hành trẻ 660 lần trong 2 tháng, yêu cầu nam nữ cởi quần để xem rồi đánh nhau

Vân Trang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:46 12/09/2021

Mới đây, tòa án Hàn Quốc đã đưa ra mức án cuối cùng dành cho những kẻ thủ ác - được coi là giáo viên nhưng lại bạo hành trẻ em nghiêm trọng.

Các bé từ 0 - 3 tuổi vì còn quá nhỏ nên đôi khi không nghe theo sự hướng dẫn của các giáo viên, hay quấy khóc trong lớp. Giáo viên phải có trách nhiệm chăm trẻ, nhưng ở một số trường mẫu giáo "địa ngục", những đứa trẻ lại bị đánh đập và xâm hại.

Bóc trần trường mẫu giáo biến thái ở Hàn Quốc: Bạo hành trẻ 660 lần trong 2 tháng, yêu cầu nam nữ cởi quần để xem rồi đánh nhau - Ảnh 1.

Vụ bạo hành trẻ em mẫu giáo đang gây chấn động Hàn Quốc

10 giáo viên 660 lần bạo hành hơn 40 trẻ em chỉ trong vòng 2 tháng!

Ngày 9/9, tòa án ở Hàn Quốc đã đưa ra phán quyết cuối cùng cho vụ bạo hành trẻ em ở một nhà trẻ "biến thái" ở TP. Ulsan. Trường mẫu giáo công lập này đã bị kết án có những hành vi tra tấn trẻ em kinh hoàng.

Cô A. là một trong những giáo viên ở đây. A. đã ép một đứa trẻ 7 tuổi uống liên tục 7 ly nước cho đến khi bị nôn trớ. Khi thấy trẻ quấy khóc, A. đã bắt chúng phải ăn lại thức ăn thừa của giáo viên và những đứa trẻ khác

A. còn có hành động "biến thái" là cởi bỏ tã lót của cả bé trai lẫn bé gái xong cho chúng đứng đối diện nhau. Thậm chí còn cổ vũ học sinh đánh nhau xây xẩm mặt mày. Tính ra chỉ trong vài tháng, A. đã lạm dụng trẻ em hơn 300 lần.

Bóc trần trường mẫu giáo biến thái ở Hàn Quốc: Bạo hành trẻ 660 lần trong 2 tháng, yêu cầu nam nữ cởi quần để xem rồi đánh nhau - Ảnh 2.

A. bắt trẻ uống liên tục 7 ly nước cho đến khi chúng nôn trớ, không thở được

Bóc trần trường mẫu giáo biến thái ở Hàn Quốc: Bạo hành trẻ 660 lần trong 2 tháng, yêu cầu nam nữ cởi quần để xem rồi đánh nhau - Ảnh 3.

Ép trẻ em ăn lại đồ ăn thừa

Ngoài trừ cô A., 9 giáo viên còn lại cũng đã bạo hành trẻ em từ 0 - 3 tuổi, xâm hại trên dưới chục lần. Những người này thường xuyên nhốt những đứa trẻ trong căn phòng kín một mình, khiến tâm lý trở nên hoảng sợ. Những câu chuyện đau lòng này chỉ được phanh phui khi những đứa trẻ theo học ngày càng trở nên lầm lì và ít nói.

Ngày 9/9, tòa án đã đưa vụ việc ra xét xử công khai. Cô A. bị kết tội vi phạm và bạo hành trẻ em. A. bị kết án 4 năm tù giam và 10 năm hạn chế làm việc trong các tổ chức liên quan đến trẻ em.

Ba giáo viên khác bị phạt 1 - 2 năm tù, cấm làm việc trong các cơ sở giáo dục trẻ em từ 7 - 10 năm. 6 giáo viên còn lại bị đưa ra xét xử, tuy nhiên 4 người bị đình chỉ công tác, 2 người chỉ bị phạt tiền.

Do sơ suất trong quản lý, Hiệu trưởng bị phạt 70 triệu won (khoảng 1,3 tỷ đồng). Nhưng mức án này không được lòng các bậc phụ huynh. Trong 2 tháng đã diễn ra hơn 660 vụ bạo hành nhưng kẻ bị phạt nhiều nhất chỉ có 4 năm tù giam, còn lại toàn phạt tiền. Hiện tại, các bậc phụ huynh đang đệ đơn kháng cáo lên tòa án.

Bóc trần trường mẫu giáo biến thái ở Hàn Quốc: Bạo hành trẻ 660 lần trong 2 tháng, yêu cầu nam nữ cởi quần để xem rồi đánh nhau - Ảnh 4.

Trường học nơi diễn ra sự việc

Bóc trần trường mẫu giáo biến thái ở Hàn Quốc: Bạo hành trẻ 660 lần trong 2 tháng, yêu cầu nam nữ cởi quần để xem rồi đánh nhau - Ảnh 5.

Các giáo viên xâm hại chỉ bị kết án nhiều nhất 4 năm tù đã gây phẫn nộ trong dư luận

Làm sao để bảo vệ trẻ em trước những vụ việc xâm hại tương tự?

Gần đây, ở một trường mẫu giáo ở Trung Quốc, có 2 bé gái đã bị lạm dụng tình dục khi bị dùng tăm và ngón tay chọc xuống vùng thân dưới. Hai nạn nhân đã bị chẩn đoán viêm âm hộ.

Sự việc vẫn đang được cảnh sát điều tra nhưng đã để lại biết bao ám ảnh cho cả trẻ em lẫn phụ huynh. Chọn được trường tốt cho con không phải chuyện dễ, nhất là khi ngày càng nhiều giáo viên sử dụng chiêu trò bạo lực tinh vi hơn.

Bóc trần trường mẫu giáo biến thái ở Hàn Quốc: Bạo hành trẻ 660 lần trong 2 tháng, yêu cầu nam nữ cởi quần để xem rồi đánh nhau - Ảnh 6.

Ảnh minh họa

Trước tiên, các trường mẫu giáo phải có những hành động cứng rắn để ngăn chặn tình trạng lạm dụng trẻ em.

Các chuyên gia trong việc phòng chống xâm hại trẻ em đã tổng hợp một số quy định mà bất cứ trường mẫu giáo nào cũng nên lưu ý:

- Giáo viên không được để trẻ em một mình mà không ai quan sát.

- Giáo viên không được ở một mình với trẻ em mà không có camera theo dõi.

- Khi trẻ đi vệ sinh, giáo viên chỉ được đứng ở cửa. Khi nào đứa trẻ cần sự giúp đỡ thì mới đi vào.

- Khi giáo viên giúp trẻ làm các hành động riêng tư (thay quần áo đi tắm rửa, thay tã lót) cần có camera theo dõi hoặc có người thứ ba theo dõi.

- Tôn trọng quyền riêng tư của trẻ em. Không được đụng chạm vào những nhạy cảm trên cơ thể bé.

Nguồn: Sohu, Yonhap News

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bắt trùm cung cấp Sugar Baby: Để có 1 tháng “vui vẻ”, Daddy phải trả bao nhiêu?

    Mỗi vụ môi giới thành công, khách mua dâm (Sugar Daddy) sẽ phải trả cho gã "tú ông" 2 triệu đồng và trả cho gái bán dâm khoảng 15-20 triệu đồng/tháng tuỳ theo thoả thuận. Trong khi đó "tú ông" cũng "cắt phế" 1 triệu đồng của Sugar Baby.
  • Đọc thêm