Bóc tách 4 kiểu trai hot nhất MXH gần đây: Giàu đẹp thì nghe lời mẹ, chân thành lại nghèo nhưng nhóm cuối cùng mới đáng sợ!

NE - design: huyền trang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:28 24/08/2021

Ai cũng có ưu điểm và khuyết điểm cả, khó chọn thật sự luôn đó.

Nếu phải kể đến một bộ phim hot hit nhất khoảng thời gian gần đây, nào có thể bỏ qua Hương Vị Tình Thân. Bên cạnh những tình tiết hấp dẫn, netizen còn vô cùng chú ý đến 4 anh "chồng quốc dân" đang được gọi tên khắp MXH của bộ phim.

Rõ là trên cõi đời này, không ai hoàn hảo 100%. Người này có ưu điểm này, người kia cũng sẽ có ưu điểm nọ. Dù rằng việc chọn lựa ai, đi cùng ai là chuyện của các cô nàng trong phim nhưng dân tình nào cam tâm, chịu ngồi yên. Bằng chứng là mỗi ngày đều có cả tá topic so sánh anh này, anh kia xem ai "chất lượng" hơn kia kìa.

Thế thôi, thử bóc tách, phân tích cả 4 chàng một lần cho rõ, xem hội chị em thích ai hơn nhé?

Trai "chất lượng" vừa giàu vừa đẹp mỗi tội hay nghe lời mẹ

Hình mẫu này chính là Shark Long - nhân vật chính gây ức chế nhất nhì bộ phim. Rõ là ngay từ những giây đầu tiên xuất hiện, anh Long đã khiến bao người mê mệt bởi vẻ ngoài đẹp trai, thân phận con nhà tỷ phú. Dám cá, nếu gặp phải kiểu trai "chất lượng" như thế này ngoài đời, chị em làm sao bỏ lỡ.

Thế nhưng càng trải qua nhiều tình tiết, càng dễ nhận thấy ngoài tài sản và cái mã ngoài, anh chàng lại chẳng có thêm ưu điểm nào. Rõ là bảo yêu em, sống chết cũng phải bên em nhưng chẳng bảo vệ nổi người yêu khi cô nàng bị ai bắt nạt. Miệng thì ngoài cô ấy ra con không muốn ai, song chỉ trong 3 năm "real love" vắng bóng đã kịp suýt cưới 2 cô. Ai mà dám tin tình cảm chân thành này nữa đây ta?

Chưa kể, dù lớn tướng, giữ chức vụ cao nhưng anh chàng vẫn hệt như đứa trẻ, mọi việc đều nhất nhất nghe theo bố mẹ và bà nội. Yêu ai, quen ai đều bị chi phối bởi các quyết định của gia đình. Đến cả khi chạm mặt tình yêu đời mình thêm lần nữa, vẫn định cưới cô khác vì "đây là điều nội muốn". Nghe có điên máu không cơ chứ?

Bóc tách 4 kiểu trai hot nhất MXH gần đây: Giàu đẹp thì nghe lời mẹ, chân thành lại nghèo nhưng nhóm cuối cùng mới đáng sợ! - Ảnh 1.

Shark Long vừa giàu vừa đẹp trai mỗi tội không có chính kiến

Trai thủy chung, biết tự lập nhưng số phận trêu ngươi mãi không khá nổi

So với anh trai, Huy lại nhận được nhiều lời khen hơn cả thảy bởi sự chung thủy và yêu chiều vợ của mình. Còn nhớ dù khi ấy gia đình ngăn cấm, không cho tiến tới cũng như vợ tương lai từng "thính" anh trai, anh chàng vẫn khăng khăng cưới cho bằng được cô gái mình yêu.

Sau khi cưới, mẫu đàn ông yêu vợ này còn khiến dân tình liêu xiêu với bao phen chiều vợ tận chân tơ kẽ tóc. Vợ muốn gì anh cũng cho, nếu không cho được anh sẽ tìm cách. Ví dụ vợ thích món salad hơi khó nhằn, 3 năm qua anh chàng vẫn chăm chỉ tập tành làm thử món đó cho bằng được đấy thây.

Chưa hết, dù rằng vợ phải thường xuyên ra ngoài, hay bỏ lơ mình và không có mấy thời gian thắm thiết bên nhau, tới hiện tại Huy vẫn chưa để mắt tới ai khác dù có nhiều cơ hội. Kể cả giờ đây trà xanh đang bủa vây, anh chàng vẫn chưa phản bội vợ đấy thôi. Đúng thật là "chồng ngoan" đây mà.

Ngoài tình yêu dành cho vợ, Huy còn ghi điểm bởi tài nấu nướng "không phải dạng vừa đâu". Song, ưu điểm nổi bần bật này của anh cũng chính là khuyết điểm trong mắt nhiều người. Vì quá đam mê nấu nướng, anh chàng đường đường con nhà tỷ phú lại cãi lời cha mẹ, tự đi startup nhà hàng và sống cuộc đời bấp bênh khi sự nghiệp chẳng mấy khởi sắc. Chung quy lại, được cái này mất cái kia, giờ chưa thành công nhưng chung tình và có chí như thế, không nên bỏ qua các nàng nhỉ?

Bóc tách 4 kiểu trai hot nhất MXH gần đây: Giàu đẹp thì nghe lời mẹ, chân thành lại nghèo nhưng nhóm cuối cùng mới đáng sợ! - Ảnh 2.

Huy - kiểu trai yêu vợ, giàu chí hướng nhưng sự nghiệp bấp bênh

Trai giàu tình cảm, nghèo vật chất

Trong khi Shark Long đang khiến netizen ức chế vô cùng, "anh trai mưa" Phi lại xuất hiện như một cơn gió mới dịu dàng làm chị em bắt đầu chú ý liền ngay.

Khác xa với Long, Phi thuộc kiểu trai vô cùng tốt. Bằng chứng dù biết người mình yêu đã mang trong tim bóng hình khác, anh chàng vẫn ngày ngày đón đưa, chăm sóc cho cô nàng mà không than vãn dù chỉ một câu. Thậm chí, để giúp đỡ nàng, anh không ngần ngại giả làm người yêu để nàng tránh được tên "dê xồm", đồng ý vờ thân mật để qua mặt "real love" của nàng…

Thế nhưng, người đàn ông luôn bên em, xuất hiện mọi lúc em cần dù là đêm khuya hay sáng sớm cuối cùng vẫn không thể có được trái tim em. Lý do đơn giản: "em xem anh như anh trai". Thương Phi không?

Mặt khác, nhiều chị em cũng không đồng tình chọn Phi cho lắm. Bởi lẽ ngoài sự tử tế, Phi lại chẳng có gia sản hay sự nghiệp ổn áp tí nào. Thậm chí, anh chàng còn bị xếp vào hàng nghèo nữa cơ. Rõ ràng anh rất tốt, nhưng em rất tiếc là đúng rồi chứ sao nữa?

Bóc tách 4 kiểu trai hot nhất MXH gần đây: Giàu đẹp thì nghe lời mẹ, chân thành lại nghèo nhưng nhóm cuối cùng mới đáng sợ! - Ảnh 3.

Anh trai mưa Phi

Trai hư dẻo mỏ chuyên dùng "văn mẫu" tán gái khiến bao nàng đổ ầm

Nếu mà có một bảng xếp hạng bad boy màn ảnh, chắc chắn Dũng sẽ đứng đầu. Bởi lẽ, còn ai có thể qua mặt được anh chàng đào hoa với số lượng người tình thay đổi theo tập như thế này cơ chứ?

Dù rằng ngó đi ngó lại, Dũng như một tổ hợp đầy điểm xấu: "bám váy" mẹ và chị gái, học hành không đến nơi đến chốn, đi làm không nghiêm túc, ham chơi, body shaming thẳng tay những cô nhan sắc vừa vừa lại còn là trap boy thích lừa tình, song, lắm chị em vẫn mê Dũng như điếu đổ.

Lý do vô cùng đơn giản, ngoài cái mã ngoài điển trai, anh chàng này còn có khả năng tán gái bằng "văn mẫu" siêu đỉnh. Chắc do thử nghiệm qua nhiều cô, anh chàng thuộc làu không cần mở ra xem lại vẫn có thể chém gió, bày tỏ tình yêu cứ như đây là người đầu tiên lẫn cuối cùng mình yêu sâu đậm. Thử tưởng tượng, có anh nào đẹp đẹp, chiều chuộng như nữ hoàng và rót lời mật ngọt mỗi ngày, bạn có đổ không?

Bóc tách 4 kiểu trai hot nhất MXH gần đây: Giàu đẹp thì nghe lời mẹ, chân thành lại nghèo nhưng nhóm cuối cùng mới đáng sợ! - Ảnh 4.

Trap boy gọi tên Dũng

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm