“Bóc phốt” son nội địa Trung đang hot rần rần trên TikTok: Cô nàng này thử lên môi mà “tức điên”, càng tán lại càng loang lổ?!

Lona, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 12:19 08/12/2021

Son nội địa Trung đang "hot" quá trời, nhiều chị em đã "đu" theo bất chấp mà quên mất một điều quan trọng này.

Dân tình dạo gần đây đang "điên đảo" bởi hũ son đáng yêu này. Nhìn qua review thì thấy rất được lòng chị em vì màu son khi test ra tay khá xinh, hợp với con gái Châu Á. Thấy "ẻm" nổi quá trời nổi, cô nàng này cũng order về ngay và luôn. Cùng xem video review dưới đây nha các nàng!

“Bóc phốt” son nội địa Trung đang hot rần rần trên TikTok ( Nguồn: @tomxinh )

Nhìn trên mạng là thế nhưng khi nhận hàng thì… đời không như mơ. Từ packaging đến màu sắc khi swatch ra tay hầu như không có điểm chê. Theo T.X: "Khi test thử lên tay thì thấy đẹp thật, màu rất hợp với da Châu Á chúng mình nên chính vì thế mà nó mới hot". Cho đến khi cô nàng đánh lên trên môi thì thật là "u là trời". Màu son càng đánh lại càng loang lổ, dù đã dùng cọ hay bông tăm nhưng khi tán ra son vẫn bột và không tiệp vào môi chút nào.

Được biết "em" son này có giá chỉ dưới 50k thôi. Liệu đó có phải lý do son có hiện tượng loang lổ vậy không nhỉ? Mặc dù son nội địa Trung có giá thường rất "hạt dẻ", tuy nhiên không phải sản phẩm nào cũng xịn xò như trên review.

Dưới video bức xúc của cô bạn này, nhiều dân mạng để lại bình luận. Cũng có không ít chị em cũng chung cảnh ngộ:

- Có shop bán khen quá trời nên mình đặt, test thấy dở nên giờ vứt xó rồi.

- Hồi mới mua cũng thích lắm vì màu đẹp rồi rẻ, nhưng đánh lên thì… quá tệ

- Em mới mua luôn, đồng cảnh ngộ chị ạ. Mua rồi phí tiền.

- Ai có ý định mua thì bỏ đi nha, đừng như mình. Chưa bao giờ hối hận vì mua son nội địa Trung như này.

- Hãng này nhái lại của một hãng cũng nội địa Trung luôn, bảo sao chất lượng tệ thế. Chứ son Trung mình xài xưa giờ oke lắm.

Chốt lại thì, trước khi mua son các chị em nên tìm hiểu kỹ sản phẩm, đặc biệt là đừng ham rẻ để tránh mua về không dùng được phải vứt xó đó nha.

Nguồn: TikTok

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm