Bóc phốt ảnh kỷ yếu xấu đau đớn, 5 năm sau nữ sinh nhận được bình luận của "người cũ" đọc mà xỉu lăn

Vân Trang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:30 22/06/2021

Dù tức lắm nhưng thái độ thân thiện của nữ sinh này vẫn xứng đáng được 10 điểm.

Nếu hỏi có điều gì lưu giữ từng khoảnh khắc thanh xuân, thì câu trả lời chính là kỷ yếu cuối cấp. Kỷ yếu không chỉ ý nghĩa mà còn có giá trị hàng chục triệu đồng, nên lớp học nào cũng cố gắng cẩn thận trong khâu chọn nhiếp và concept.

Song không phải đời lúc nào cũng như mơ. Cứ đến mùa kỷ yếu là lại có đôi ba vụ phốt giữa nhiếp ảnh và lớp học từ chuyện quỵt tiền, chụp xấu cho đến thiếu đồ... đủ cả. Song câu chuyện hài hước của nữ sinh dưới đây sẽ cho bạn thấy một góc nhìn khác.

Cô gái "bóc phốt" nhiếp ảnh chụp kỷ yếu và cái kết

Những góc chụp khiến người xem cũng phải buồn thay

Sau 5 năm chụp kỷ yếu, cô gái này mới "bóc phốt" anh nhiếp năm xưa chụp xấu đến mức hơn nửa lớp không buồn đăng ảnh luôn. Bởi ở nhiều góc ảnh, nhiếp ảnh đã chụp lớp người bé xíu, thiếu sáng, ảnh tập thể thì mặt bạn nào trông cũng buồn thiu hoặc có góc mặt xấu...

Đáng nói là ở dưới phần bình luận, có một nhiếp ảnh đã nhận đây là "thành quả" năm xưa của mình: "Anh nghỉ kỷ yếu rồi em. Anh chuyển qua chụp quảng cáo rồi".

Cô gái cũng không hề trách móc, còn thân thiện đáp lại: "Ui chào anh nha. TikTok kì diệu thật. Em làm video vui thôi không ngờ anh vẫn nhớ đến lớp em luôn".

Song nữ sinh cũng không quên ngờ vực anh nhiếp này có đúng "người cũ" năm xưa không. Lúc sau, cô nàng đã kiểm chứng lại với bạn học và được biết rằng đây không phải là nhiếp ảnh năm nào. Có lẽ chàng trai này đi qua, thấy chuyện hài hước nên "bất bình" đi comment dạo thôi!

Bóc phốt ảnh kỷ yếu xấu đau đớn, 5 năm sau nữ sinh nhận được bình luận của người cũ đọc mà xỉu lăn - Ảnh 3.

Kể cả trong trường hợp gặp lại nhiếp ảnh cũ, cô gái này vẫn rất lịch sự và thân thiện

Kỷ niệm kỷ yếu ám ảnh năm nào qua lời chia sẻ của nữ sinh lại trở nên nhẹ nhàng như không. Thực tế cũng có rất nhiều lớp học không ưng ý với bộ ảnh kỷ yếu lớp mình, thành ra năm nào cũng có rất nhiều drama tố lại studio ảnh.

Chụp ảnh kỷ yếu không bao giờ là chuyện đơn giản. Tập thể lớp có đến gần 50 thành viên, không thể đảm bảo khung hình nào các bạn học sinh cũng đều đẹp hết được.

Song những kỹ năng chụp ảnh cơ bản như chụp đủ sáng, tập trung vào chính diện bức hình... mà không thành thục được thì cũng đáng phốt lắm!

Nghĩ có chán không cơ chứ?

Bên dưới đoạn video chia sẻ hài hước của cô bạn, đã có rất nhiều bình luận chia sẻ chung nỗi lòng khi đi chụp kỷ yếu:

- "Bỏ bao tiền để chụp kỷ yếu đại học mà nhìn chán lắm. Nghĩ lại thấy buồn. Không chỉ tốn tiền mà còn mất thời gian, mất kỷ niệm của mình nữa".

- "Cá nhân mình thấy việc thuê chụp kỷ yếu là cái phí tiền nhất. Đáng ra số tiền đó thuê tầm 5 ông thợ chụp ảnh ở trường còn vui hơn. Tiền còn lại cả lớp ăn liên hoan hoặc rủ nhau đi chơi một bữa".

- "Y chang chuyện chụp kỷ yếu lớp mình luôn. Người ta đăng cả album mà lớp mình đăng được có 1 - 2 tấm thôi à".

Nguồn: Autumn ssii

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm