Bóc mác 15 outfit của Mỹ Tâm trong MV mới: Cực nhiều đồ hiệu nhưng chị mặc "fail" cũng nhiều, phụ kiện tiền tạ chị quăng không thương tiếc

Twus, Theo Pháp luật & Bạn đọc 07:30 30/09/2020

Trong MV Đúng Cũng Thành Sai, Mỹ Tâm diện nhiều thiết kế đến từ thương hiệu trong nước lẫn quốc tế.

Quay trở lại đường đua Vpop với MV Đúng Cũng Thành Sai, Mỹ Tâm lại khiến dân tình phải xốn xang. Bên cạnh khoản âm nhạc bắt tai thì phần hình ảnh của MV lần này cũng được đầu tư, cô diện nhiều món hàng hiệu đắt đỏ. Được biết stylist Panda đã chuẩn bị toàn bộ trang phục cho MV lần này trong khoảng 1 tuần, trang phục bao gồm cả thiết kế của những nhà mốt quốc tế lẫn những thương hiệu trong nước.

Từ những hình ảnh đầu tiên, Mỹ Tâm xuất hiện lộng lẫy trong mẫu váy vừa cổ điển lại vừa nữ tính của NTK Hoàng Tony.

Bóc mác 15 outfit của Mỹ Tâm trong MV mới: Cực nhiều đồ hiệu nhưng chị mặc fail cũng nhiều, phụ kiện tiền tạ chị quăng không thương tiếc  - Ảnh 1.

Yves Saint Laurent là thương hiệu xuất hiện khá nhiều trong MV lần này của Mỹ Tâm.

Đầu tiên là mẫu áo khoác màu xanh hoàng gia có giá 41,5 triệu, cô diện thiết kế này với áo sơ mi trắng và kính râm (khoảng 10 triệu) - y hệt như cách người mẫu của hãng đã diện. Ngoài ra, Mỹ Tâm còn đội mũ beret Hermes.

Thêm 1 thiết kế khác của Yves Saint Laurent được Mỹ Tâm chọn diện là mẫu áo khoác bằng vải nhung có giá khoảng 70 triệu.

Một số thiết kế khác đến từ Yves Saint Laurent được Mỹ Tâm diện trong MV lần này.

Ngoài YSL, Mỹ Tâm còn diện đồ của Kenzo trong MV. Mẫu váy xuất hiện đầu tiên trong MV là dáng váy sơ mi màu xanh nền nã giá khoảng 17,3 triệu.

Ăn diện sương sương đi ngủ, Mỹ Tâm cũng diện nguyên bộ cánh của Kenzo có giá khoảng 6,5 triệu nhưng đôi tất lòe loẹt đã "phá game" hoàn toàn.

Khi khác cô diện nguyên cây đồ gần 10 triệu VNĐ của Moschino, tiếc rằng cách phối quá ư sến súa, diêm dúa và lỗi thời.

Bên cạnh những thương hiệu quốc tế, Mỹ Tâm còn diện nhiều thiết kế của những NTK trong nước. 2 mẫu váy bồng xoè công chúa này đều là sáng tạo của NTK Từ Trung Hiếu.

Mỹ Tâm diện 2 sáng tạo của NTK Chung Thanh Phong, từ mẫu váy trắng nền nã cho đến mẫu váy vải voan gợi cảm.

Mẫu váy đỏ tay bồng gợi liên tưởng đến giấy gói hoa và mẫu sơ mi lệch vai đi kèm corset mà Mỹ Tâm đã diện đến từ NTK Võ Thanh Can.

Ở đoạn cuối MV, Mỹ Tâm "cool ngầu" trong mẫu áo blazer đính đá mạnh mẽ, đây là sáng tạo đến từ thương hiệu Luong Nghe Ky.

Bóc mác 15 outfit của Mỹ Tâm trong MV mới: Cực nhiều đồ hiệu nhưng chị mặc fail cũng nhiều, phụ kiện tiền tạ chị quăng không thương tiếc  - Ảnh 11.

Bên cạnh khoản váy áo thì phụ kiện trong MV này cũng được đầu tư chỉn chu với nhiều món đồ đến từ các nhà mốt lớn như Hermes, Chopard, YSL, Dior... Đặc biệt Mỹ Tâm còn có phân cảnh quăng đồ liên hoàn khiến bao tín đồ thời trang phải "xót ruột" vì tiếc của.

Hết quăng kính YSL...

Quăng mũ Hermes...

Rồi đến vòng cổ...

... và nhẫn Chopard cũng bị chị quăng không thương tiếc.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm