"Bốc hơi" khỏi MXH gần 9 tháng, Hải Tú vẫn đạt cột mốc kỷ lục, vượt mặt hàng loạt tên tuổi trong showbiz Việt

NAI, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:05 31/08/2021

Kể cả những cái tên đình đám nhất Việt Nam hiện nay như Sơn Tùng M-TP, Trấn Thành, Binz... cũng không thể đạt được thành tích này của Hải Tú.

Những ngày gần đây, mạng xã hội lại xôn xao với một đoạn clip của Hải Tú trong khoảng thời gian ghi hình MV Chúng Ta Của Hiện Tại đã khiến tên tuổi của nữ diễn viên một lần nữa được chú ý đến.

Bốc hơi khỏi MXH gần 9 tháng, Hải Tú vẫn đạt cột mốc kỷ lục, vượt mặt hàng loạt tên tuổi trong showbiz Việt - Ảnh 1.

Hải Tú bên cạnh Sơn Tùng M-TP

Thế nhưng đến thời điểm hiện tại vẫn không một ai biết được tung tích của Hải Tú. Cô nàng không có bất cứ động thái gì trên mạng xã hội. Về phía công ty đại diện M-TP Entertainment cũng không hề đả động đến tương lai của nghệ sĩ do mình quản lý. Mất hút khỏi showbiz đã 9 tháng, vậy mà mới đây, netizen phát hiện Hải Tú đã có thành tựu, cột mốc đầu tiên trong sự nghiệp có lẽ ngắn ngủi của mình.

Cụ thể, bức ảnh Hải Tú đăng tải trên Instagram cá nhân vào ngày 11/1/2021 đến nay đã cán mốc 100K bình luận sau 232 ngày. Đây là thành tích kỷ lục đầu tiên của showbiz Việt Nam cho một bức ảnh của nghệ sĩ cán mốc 100K bình luận. Sở dĩ tấm ảnh của Hải Tú có nhiều bình luận suốt thời gian qua vì câu chuyện trà xanh và mối quan hệ chưa rõ giữa Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm, Hải Tú vẫn liên tục bị đào lại.

Bốc hơi khỏi MXH gần 9 tháng, Hải Tú vẫn đạt cột mốc kỷ lục, vượt mặt hàng loạt tên tuổi trong showbiz Việt - Ảnh 2.

Bức ảnh cán mốc 100K bình luận

Đến nay, Instagram cá nhân của Hải Tú đã vơi đi một lượng followers khổng lồ. Không một ngày nào mà nữ diễn viên này không bị huỷ đăng ký theo dõi. Thế nhưng, số người "ra đi" lại hoàn toàn tỷ lệ nghịch với số người bình luận trên bài đăng "huyền thoại" đó.

Hiện câu chuyện drama trà xanh này vẫn chưa hề có dấu hiệu rơi vào quên lãng, liệu chúng ta có còn thấy một Hải Tú với vai trò nghệ sĩ, diễn viên xuất hiện lại hay không, hãy để thời gian trả lời.

Bốc hơi khỏi MXH gần 9 tháng, Hải Tú vẫn đạt cột mốc kỷ lục, vượt mặt hàng loạt tên tuổi trong showbiz Việt - Ảnh 3.

Liệu Hải Tú có quay lại hay không?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm