Bóc giá "tín vật tình ái" của Hải Tú - Sơn Tùng: Phụ kiện lên tới cả trăm triệu, Chủ tịch và cô diễn viên may mắn đây ư?

Tử Đan, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 14:00 12/11/2021

Không những vậy, tên của mẫu khuyên tai Sơn Tùng M-TP và Hải Tú đeo còn khá "mờ ám".

Thông tin hot nhất bây giờ không còn là chuyện của Thiều Bảo Trâm và chiếc túi Louis Vuitton hay cú comeback ngoạn mục của Hải Tú, mà tin sốt dẻo hiện tại lại chính là hint hẹn hò của Sơn Tùng M-TP và "gà nhà" của mình. Theo tin hành lang, cặp đôi đã hẹn hò kín tiếng từ lâu nhưng phải tới nay thì các bằng chứng mới lần lượt lộ diện.

Bóc giá tín vật tình ái của Hải Tú - Sơn Tùng: Phụ kiện lên tới cả trăm triệu, Chủ tịch và cô diễn viên may mắn đây ư? - Ảnh 2.

Nổi bật nhất trong dàn "tín vật tình ái" chính là dòng hoa tai lấp lánh thơm "mùi" tiền này

Bóc giá tín vật tình ái của Hải Tú - Sơn Tùng: Phụ kiện lên tới cả trăm triệu, Chủ tịch và cô diễn viên may mắn đây ư? - Ảnh 3.

Bộ hoa tai trên thuộc thương hiệu Chanel có cái giá rất "chát": gần 153 triệu đồng. Cái tên "Coco Crush" của món trang sức đắt đỏ này thật là khiến người ta phải nghĩ ngợi. Mẫu hoa tai 2 người đeo chung mà cái tên còn có sự xuất hiện của từ "Crush" (Người tình/người thương) ư? Thật là "mờ ám" quá đi!

Bóc giá tín vật tình ái của Hải Tú - Sơn Tùng: Phụ kiện lên tới cả trăm triệu, Chủ tịch và cô diễn viên may mắn đây ư? - Ảnh 4.

Lý giải cho cái giá đắt đỏ trên, thương hiệu Chanel có nhấn mạnh bộ sản phẩm được làm từ vàng nguyên chất và kim cương, bạch kim được chạm khắc tinh xảo, đòi hỏi tay nghề cao từ các thợ kim hoàn

"Tín vật" được chỉ điểm tiếp theo là đôi sneaker mà Hải Tú diện trong lần comeback này. Rõ ràng Sơn Tùng cũng đã sử dụng item y hệt từ cách đây khá lâu

Đây là mẫu Trainer Sneaker từ thương hiệu Louis Vuitton có giá khoảng 11,7 triệu đồng

"Chiếc mũ thị phi" từng là nguồn cơn của drama tình tay 3 năm nào đương nhiên cũng nằm trong loạt hint hẹn hò của cả 2. Chiếc mũ MLB New York  có giá hơn 630 ngàn đồng

Mẫu mũ New Era LA Dodgers cả 2 đội có giá hơn 670 ngàn đồng

Bóc giá tín vật tình ái của Hải Tú - Sơn Tùng: Phụ kiện lên tới cả trăm triệu, Chủ tịch và cô diễn viên may mắn đây ư? - Ảnh 9.

Sau khi loạt hint trên được tung lên MXH, đi kèm theo đó là màn comeback của Hải Tú và bài đăng chúc mừng công khai từ phía Chủ tịch, cư dân mạng đã có cớ để tin rằng mối quan hệ của cả 2 sẽ nở rộng và hứa hẹn nhiều điều tốt đẹp trong tương lai

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm