Bóc giá chiếc máy sưởi xịn sò có củi "phake" trông như thật, nhìn còn tưởng lò nướng

Rosy Cheeks, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 13:00 10/01/2021

Nhìn thoáng qua, nhiều người khó nhận ra đây là một chiếc máy sưởi chính hiệu.

Một trong những món đồ gia dụng được các gia đình quan tâm trong mùa đông thì phải kể đến máy sưởi rồi, vì thiếu là không ổn đâu! Trời lại đang vào đợt rét nên kiểu gì cũng phải có máy sưởi trong nhà để giúp không khí ấm áp hơn, đồng thời duy trì sức khoẻ tốt cho các thành viên nữa. Dân tình xứ kim chi cũng đang ráo riết sắm máy sưởi trong những ngày đại hàn. Và có một chiếc máy được nhiều người tăm tia gần đây chính là kiểu máy sưởi xinh xinh, gọn gàng có tên NeeBot, bên trong máy còn có củi và lửa trông y như thật luôn.

Bóc giá chiếc máy sưởi xịn sò có củi phake trông như thật, nhìn còn tưởng lò nướng - Ảnh 1.

Tất nhiên, củi đốt và những tia lửa chỉ là giả thôi, nhằm "tạo nét" khiến chiếc máy sưởi trở nên đặc biệt, độc đáo và nhìn cũng thích mắt hơn. Có điều, với thiết kế hình hộp chữ nhật thế này, nhiều người nhìn sơ thì suýt nhầm "em nó" thành lò nướng hay nồi chiên không dầu chẳng hạn, thậm chí nhìn từ xa thì củi "giả" cũng giống thịt nướng quá chừng!

Bóc giá chiếc máy sưởi xịn sò có củi phake trông như thật, nhìn còn tưởng lò nướng - Ảnh 2.

Chiếc máy này còn được mô tả là "máy sưởi như lò sưởi" vì mô phỏng củi và tia lửa bập bùng bên trong hay ho ra phết, tạo cho người dùng cảm giác như đang sử dụng lò sưởi thật kiểu châu Âu, có điều "em ấy" an toàn hơn vì là máy sưởi điện mà!

Máy sưởi NeeBot có thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi và nặng có 3,29kg nên dễ dàng cầm, di chuyển ở nhiều nơi, từ phòng khách đến phòng ngủ, thậm chí là cả phòng tắm. Máy có công suất 1.500W làm ấm phòng rất nhanh. Em này còn ghi điểm ở chỗ dễ sử dụng, chỉ cần bật công tắc, điều chỉnh nhiệt độ là xong, tiếp theo chỉ hưởng thụ thôi nhé1 Máy cũng rất an toàn vì có chế độ tự tắt máy khi máy bị đổ hoặc quá nóng.

Được biết, máy sưởi này có giá bán là 99.000 won ~ khoảng 2 triệu đồng, mức giá vừa phải không quá cao so với nhiều gia đình. Nếu muốn sắm một chiếc máy sưởi thiết kế độc lạ, không đụng hàng thì bạn có thể chọn "em" NeeBot này xem sao!

Bóc giá chiếc máy sưởi xịn sò có củi phake trông như thật, nhìn còn tưởng lò nướng - Ảnh 5.
Nơi mua
  • Giá khoảng: 2.000.000 VNĐ

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm