"Bố Yang" chê producer của Brave Girls sản xuất idol nào cũng thất bại, giờ phải "trắng mắt ra" vì nhóm nổi như cồn khiến Knet hả hê

Thái Dân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:34 18/03/2021

Sau khi Brave Girls thành công vang dội với bản hit Rollin', phát ngôn cách đây 4 năm của Yang Hyun Suk đã bị cư dân mạng xứ Hàn "đào" lại.

Rollin' - ca khúc 4 năm tuổi của Brave Girls vẫn đang duy trì danh hiệu PAK ở BXH xứ Hàn, tới giờ đã đem về cho nhóm 2 chiếc cúp trên show âm nhạc. Sự thành công của bản hit này làm tên tuổi Brave Girls lên như diều gặp gió, 4 cô gái thoát cảnh tan rã, họ và producer Brave Brothers - người sáng lập nhóm còn nhận được sự chú ý mà mình xứng đáng.

Bố Yang chê producer của Brave Girls sản xuất idol nào cũng thất bại, giờ phải trắng mắt ra vì nhóm nổi như cồn khiến Knet hả hê - Ảnh 1.

Brave Girls không những giành cúp sau 10 năm hoạt động mà còn trở thành hiện tượng "gây bão" xứ Hàn

Giữa lúc Brave Girls nổi đình nổi đám, cư dân mạng Hàn Quốc đã "đào" lại nhận xét mà Yang Hyun Suk - cựu chủ tịch YG dành cho Brave Brothers trong show sống còn MIXNINE (2017). Hóa ra Brave Brothers từng là nhà sản xuất dưới trướng YG, nhưng ông và "bố Yang" có mối quan hệ cơm không lành, canh không ngọt. Người sáng lập Brave Entertainment - công ty của Brave Girls chia sẻ: "Ngài Yang từng ghét tôi. Tôi thấy không thoải mái khi ở cạnh ông ấy".

Bố Yang chê producer của Brave Girls sản xuất idol nào cũng thất bại, giờ phải trắng mắt ra vì nhóm nổi như cồn khiến Knet hả hê - Ảnh 2.

Nhà sản xuất Brave Brothers

Dù vậy, Brave Brothers vẫn tham gia chương trình để giúp đỡ các thí sinh, thế nhưng Yang Hyun Suk lại chê bai các nhóm nhạc do ông thành lập. Cựu chủ tịch YG cho rằng chưa có nhóm nhạc nào mà ông sản xuất gặt hái thành công: "Điều tôi thấy đáng tiếc là những nhóm nhạc do Brave Entertainment quản lý chưa bao giờ thành công như các nhóm mà Brave Brothers sáng tác cho. Anh sản xuất vài nhóm, nhưng không thể nói là họ thành công".

Bố Yang chê producer của Brave Girls sản xuất idol nào cũng thất bại, giờ phải trắng mắt ra vì nhóm nổi như cồn khiến Knet hả hê - Ảnh 3.

Yang Hyun Suk nhận xét chưa nhóm nào do Brave Brothers sản xuất mà lại thành công

Ai ngờ 4 năm sau Brave Girls - nhóm nhạc của Brave Brothers lại thành công vang dội với bản hit Rollin'. Điều này khiến netizen vô cùng hả hê và mỉa mai Yang Hyun Suk hết lời. Một số người còn "đào" lại những cáo buộc nhắm vào "bố Yang" để chỉ trích ông thậm tệ.

Bố Yang chê producer của Brave Girls sản xuất idol nào cũng thất bại, giờ phải trắng mắt ra vì nhóm nổi như cồn khiến Knet hả hê - Ảnh 4.

Brave Girls thành công...

Bố Yang chê producer của Brave Girls sản xuất idol nào cũng thất bại, giờ phải trắng mắt ra vì nhóm nổi như cồn khiến Knet hả hê - Ảnh 5.

... khiến "bố Yang" bị "ném đá" kịch liệt vì phát ngôn ngày nào

Knet bình luận:

- Lo cho cái thân ông trước đi.

- Cuộc đời chẳng nói trước được gì.

- Xin hãy lo cho mình trước đi ạ.

- Chà, xem ông ta ghen tị thế nào kìa, chậc chậc.

- Điều này đến từ kẻ tổ chức chương trình thử giọng của riêng mình, chọn những đứa trẻ sẵn sàng debut rồi cuối cùng lại để chúng tan rã, ông ta nghĩ mình là ai chứ?

- Và ông có "Victory", đúng không?

- Lo cho thân mình trước đi, ok?

- Không thể chịu nổi lão ta mà.

- Nhìn nhân cách ông ta đi, bảo sao Seungri học từ ông ta.

- Yang Hyun Suk à, ông cũng làm cha nhưng vẫn ra nước ngoài đánh bạc và môi giới mại dâm, đúng không?

- Yang Hyun Suk có vấn đề với việc nói năng trịch thượng trên TV. Sao ông ta lại thế nhỉ, thực sự đấy?

- Tôi chỉ muốn biết vì sao Yang Hyun Suk và Seungri vẫn chưa vào tù.

Sau loạt scandal của Seungri và bê bối mà YG vướng phải trong năm 2019, Yang Hyun Suk đã chính thức từ chức chủ tịch YG Entertainment và rời khỏi mọi chức vụ có liên quan đến công ty. Kể từ đó, ông gần như không xuất hiện trước công chúng.

Nguồn: NB, KB - Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm