Bố vợ Công Phượng là Giám đốc Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TP.HCM 2 nhiệm kì liên tục

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:08 13/11/2020

Ngày 16/11 tới đây, Công Phượng và Viên Minh - ái nữ của Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh TP.HCM sẽ chính thức về chung một nhà.

Cứ đến mùa cưới hàng năm là dân tình lại được phen hóng hớt ngày vui của các cặp đôi đình đám. Năm nay, ngoài đám cưới khủng của Xemesis - Xoài Non còn có Công Phượng - Viên Minh về chung một nhà. Đương nhiên các nhân vật liên quan như gia đình cô dâu chú rể, bạn bè khách mời 2 bên cũng nhận được rất nhiều sự chú ý.

Trong đó, nhiều người đặc biệt quan tâm đến bố vợ Công Phượng. Theo hình ảnh tại lễ đính hôn và thông tin trên thiệp cưới, bố Tô Ngọc Viên Minh là ông Tô Duy Lâm, Giám đốc Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TP.HCM.

Bố vợ Công Phượng là Giám đốc Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TP.HCM 2 nhiệm kì liên tục - Ảnh 1.

Ông Tô Duy Lâm

Bố vợ Công Phượng là Giám đốc Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TP.HCM 2 nhiệm kì liên tục - Ảnh 2.

Bố cô dâu ở ngoài cùng bên trái trong lễ đính hôn của Công Phượng - Viên Minh

Được biết, ông Tô Duy Lâm đã giữ chức vụ này 2 nhiệm kì, bắt đầu từ năm 2012 và được tái bổ nhiệm vào năm 2017. Ông sinh năm 1967, trình độ học vấn Cao học, trình độ nghiệp vụ Quản trị Kinh doanh ngân hàng.

Là ái nữ nhà Giám đốc Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TP.HCM, bản thân bà xã Công Phượng cũng cực kì kín tiếng. Thông tin về Viên Minh chỉ vài dòng vỏn vẹn như sinh năm 1993, đang sinh sống tại TP.HCM. Viên Minh từng du học ở Bỉ, về Việt Nam học cao học ở ĐH RMIT và đã tốt nghiệp.

Bố vợ Công Phượng là Giám đốc Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TP.HCM 2 nhiệm kì liên tục - Ảnh 3.

Lễ thành hôn của Công Phượng và Viên Minh sẽ diễn ra vào ngày 16/11 tới đây tại trung tâm tiệc cưới Gem Center. Đám cưới của cặp đôi được đánh giá là thuộc mức bảo mật cao nhất như khách mời đến dự phải quẹt thẻ, đăng ký thông tin để nhận ảnh sau tiệc. Ngoài ra cặp đôi còn tổ chức thêm tiệc nữa ở Phú Quốc và Nghệ An vào tháng 12.

Ảnh: Tổng hợp

Bố vợ Công Phượng là Giám đốc Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TP.HCM 2 nhiệm kì liên tục - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm