Bộ trưởng đang phỏng vấn truyền hình trực tiếp, con trai hồn nhiên khoe củ cà rốt hình "của quý" cho khán giả cả nước xem

Đức 2 Xích, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:01 01/09/2021

Được biết, bộ trưởng và con trai vừa đi siêu thị mua hoa quả về thì cậu bé phát hiện thấy điều thú vị và quyết tâm phải khoe mẹ bằng mọi giá, phần còn lại thì cả nước New Zealand đã được chiêm ngưỡng.

Mới đây, Bộ trưởng Bộ Phát triển Xã hội New Zealand và con trai đã nhận được rất nhiều sự chú ý sau một tai nạn hài hước trong cuộc phỏng vấn video trực tiếp.

Bộ trưởng Carmel Sepuloni, 44 tuổi, đang trong cuộc phỏng vấn trực tiếp với đài Radio Samoa thì bất ngờ bị cậu con trai nhỏ hào hứng lao vào phòng để khoe về một củ cà rốt có hình dáng lạ vừa tìm thấy trong cửa hàng tạp hóa.

Bộ trưởng New Zealand đăng video chia sẻ lại khoảnh khắc bị con trai làm gián đoạn cuộc phỏng vấn trực tiếp

Trong đoạn clip có hơn 70.000 lượt xem trên mạng, Carmel vội vàng xin lỗi người dẫn chương trình khi con trai cô bước vào và nói: "Mẹ ơi, nhìn này".

"Khoảnh khắc khi bạn đang thực hiện cuộc phỏng vấn trực tiếp qua Zoom và con trai bạn bước vào phòng rồi hét lên còn tay thì cầm một củ cà rốt khác lạ có hình dáng giống như một bộ phận cơ thể nam giới" - Bộ trưởng Sepuloni viết trên Twitter khi chia sẻ lại video.

Nữ bộ trưởng New Zealand đã tìm cách lấy củ cà rốt khỏi tay con trai khi cậu bé cố tìm cách giơ lên trước camera tới 2 lần.

Bộ trưởng đang phỏng vấn truyền hình trực tiếp, con trai hồn nhiên khoe củ cà rốt hình của quý cho khán giả cả nước xem - Ảnh 2.
Bộ trưởng đang phỏng vấn truyền hình trực tiếp, con trai hồn nhiên khoe củ cà rốt hình của quý cho khán giả cả nước xem - Ảnh 3.

Hình ảnh cắt ra từ clip

Bộ trưởng Bộ Phát triển Xã hội New Zealand chia sẻ thêm: "Đúng vậy, chúng tôi đã gần như vật lộn với một củ cà rốt trước máy quay. Và đúng là bây giờ tôi đang cười về việc này nhưng lúc đó thì không".

Bà Sepuloni cũng nói rằng, sự việc của bà là một tình huống mà các bậc phụ huynh làm việc tại nhà gặp phải trong thời gian phong tỏa vì đại dịch COVID-19.

Nguồn: Daily Mail

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm