Bồ tin đồn Quang Hải bất ngờ xuất hiện trên đường đua bikini, chứng minh vị thế chỉ bằng một "con" ảnh

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:31 14/05/2021

Cực kì chăm chỉ khoản tập tành, bạn gái tin đồn Quang Hải sở hữu vóc dáng cực nuột cũng là chuyện dễ hiểu.

Kể từ khi bị netizen soi loạt hint hẹn hò đến nay, Quang Hải và bạn gái tin đồn - Chu Thanh Huyền có phần im hơi lặng tiếng hơn, cặp đôi không để lộ bất cứ dấu hiệu nào nữa. Dẫu vậy, gái xinh này vẫn được hội hóng hớt để ý, ấn theo dõi ngay và luôn.

Bồ tin đồn Quang Hải bất ngờ xuất hiện trên đường đua bikini, chứng minh vị trí ở phái chân dài chỉ bằng một con ảnh - Ảnh 1.

Quang Hải và bạn gái tin đồn

Mới đây, Thanh Huyền đã khiến dân tình chú ý khi đăng bức ảnh bikini cực xịn của mình. Dù không thấy mặt nhưng cũng chẳng quan trọng lắm bởi ai nấy đều mải chú ý vào đôi chân dài miên man, làn da trắng không tì vết cùng vòng 3 xịn xò của gái xinh.

Bên cạnh đó, đây là một trong những lần hiếm hoi tình tin đồn của Quang Hải xuất hiện trên đường đua bikini nên mọi người lại càng quan tâm hơn.

Bồ tin đồn Quang Hải bất ngờ xuất hiện trên đường đua bikini, chứng minh vị trí ở phái chân dài chỉ bằng một con ảnh - Ảnh 2.

Bức ảnh bikini căng đét của bồ tin đồn Quang Hải

Đương nhiên không có gì là tự nhiên. Dù hiếm khi khoe ảnh bikini nhưng Thanh Huyền lại cực chăm check-in ở phòng tập, vừa khoe khéo body lại vừa chứng minh vóc dáng là do tập tành mà có.

Trong những khoảnh khắc này, gái xinh sinh năm 1994 khiến nhiều người phải trầm trồ vì khoản dáng dấp. Vòng eo hiện rõ cơ số 11, vòng 1 và vòng 3 đâu ra đấy của cô nàng vẫn luôn là niềm ao ước của hội con gái.

Vòng 3 căng đầy, cơ bụng số 11 hiện rõ mồn một của Thanh Huyền

Bồ tin đồn Quang Hải bất ngờ xuất hiện trên đường đua bikini, chứng minh vị trí ở phái chân dài chỉ bằng một con ảnh - Ảnh 4.

Thanh Huyền cũng tập cả yoga nữa

Bồ tin đồn Quang Hải bất ngờ xuất hiện trên đường đua bikini, chứng minh vị trí ở phái chân dài chỉ bằng một con ảnh - Ảnh 5.

Vóc dáng thế này, ai mà không mê cho được nhỉ?

Ảnh: FB nhân vật

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm