Bồ tin đồn kém 27 tuổi bất ngờ đăng ảnh đại gia Đức Huy phiên bản anime rồi lại xoá lẹ, thôi thì công khai hẹn hò luôn nào!

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:09 26/07/2021

Không biết do vô tình hay cố ý nhưng Cẩm Đan đã vô tình để lộ chiếc hint hẹn hò to bự này với vị đại gia hơn mình 27 tuổi.

Dù không đạt được thứ hạng cao tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 nhưng Cẩm Đan - gái xinh 2k2 đến từ An Giang lại là một trong những thí sinh vẫn giữ được sức hút cho đến tận hiện tại. Ngoài nhan sắc ngày càng lên hương thì tin đồn hẹn hò với Đức Huy - vị đại gia hơn 27 tuổi cũng là lý do khiến dân tình để ý đến Cẩm Đan nhiều hơn.

Nói về mối tình này, nếu đại gia Đức Huy khá thoải máu trong chuyện tiết lộ hint hẹn hò với người đẹp như sẵn sàng đăng ảnh nắm tay tình tứ hay thả like không sót ảnh nào thì về phần mình, Cẩm Đan lại có vẻ kín tiếng hơn nhiều. Thậm chí vướng nghi vấn yêu đương cả nửa năm rồi nhưng tới giờ Cẩm Đan vẫn chưa chịu follow lại ông chủ phòng trà Không Tên Sài Gòn.

Bồ tin đồn kém 27 tuổi bất ngờ đăng ảnh đại gia Đức Huy phiên bản anime rồi lại xoá lẹ, thôi thì công khai hẹn hò luôn nào! - Ảnh 1.

Cẩm Đan vướng tin đồn hẹn hò với đại gia Đức Huy đã được một thời gian khá dài

Tuy nhiên, cách đây ít phút thì người đẹp An Giang đã vô tình để lộ một chiếc hint to "bự chảng", góp phần khẳng định chuyện hẹn hò của cô nàng với đại gia hơn tuổi là hoàn toàn có thật. Theo đó, cô nàng vừa đăng tải lên Instagram cá nhân một lố hơn... 50 tấm ảnh của bản thân. Những bức hình này đều được chỉnh theo filter anime/ manga trông khá "ảo diệu".

Nhưng xui cho Cẩm Đan là có vẻ như chính vì đăng quá nhiều ảnh cùng lúc nên cô nàng đã bất cẩn để lẫn một vài tấm ảnh "nhạy cảm" khác. Đó là những bức hình của một người đàn ông giấu mặt. Gọi là giấu mặt thôi chứ dù qua lớp filter độc đáo thì dân tình vẫn có thể nhận ra ngay người này chính là đại gia Đức Huy nhờ kiểu tóc và hình dáng khuôn mặt.

Bồ tin đồn kém 27 tuổi bất ngờ đăng ảnh đại gia Đức Huy phiên bản anime rồi lại xoá lẹ, thôi thì công khai hẹn hò luôn nào! - Ảnh 2.

Đây là tấm hình người đàn ông do Cẩm Đan đăng

Việc nhận ra đó chính là đại gia Đức Huy không khó chút nào bởi hình dáng mặt, kiểu tóc và cả góc chụp không lẫn đi đâu được

Phát hiện sự cố bất ngờ này nên ngay sau đó, Cẩm Đan đã xóa bỏ các tấm hình của vị đại gia khỏi feed Instagram của mình. Dẫu vậy thì Cẩm Đan có nhanh cũng chẳng thể nhanh bằng dân mạng được. Nói chung là giờ mọi người đang thắc mắc là tại sao cô nàng không nhân cơ hội này để công khai luôn tình yêu cơ chứ!

Feed Instagram của Cẩm Đan trước và sau khi xóa bỏ những bức hình "nghi vấn"

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm