Bồ tin đồn của Văn Hậu khoe kỷ niệm đi thi Văn bị "lệch tủ", "chém" tơi bời mà vẫn được 8,25 điểm

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:17 07/07/2021

Vừa xinh vừa giỏi thế này, bảo sao Văn Hậu cứ mê tít!

Hôm nay (7/7), hơn 1 triệu sĩ tử trên cả nước đã bước vào ngày thi đầu tiên của kỳ thi tốt nghiệp THPT. Trước đó thì khắp chốn MXH, từ cư dân mạng bình thường đến dàn trai xinh gái đẹp đình đám đã liên tục có động thái cổ vũ, động viên cũng như gửi lời chúc đến các thí sinh.

Trong số đó phải kể đến Doãn Hải My - bạn gái tin đồn của "nam thần" Đoàn Văn Hậu. Không chỉ đăng loạt ảnh siêu xinh của mình kèm lời chúc nồng nhiệt gửi đến những đàn em, gái đẹp còn chia sẻ lại kỉ niệm thi cử và tiết lộ điểm số thi Đại học hồi đó nữa.

Bồ tin đồn của Văn Hậu khoe kỷ niệm đi thi Văn bị lệch tủ, chém tơi bời mà vẫn được 8,25 điểm - Ảnh 1.

Bài đăng chúc các sĩ tử thi tốt kèm ảnh... mặc váy cưới của Doãn Hải My

Hải My đẹp thế nào thì ai cũng biết, từ hồi yêu đương với Văn Hậu, cô nàng thậm chí còn mặn mà sắc sảo hơn. Thế nhưng bên cạnh nhan sắc, gái đẹp còn nổi tiếng với profile học vấn không đùa được. Cô nàng hiện đang là sinh viên của lớp chất lượng cao ĐH Luật Hà Nội. Đương nhiên, trước khi bước vào cánh cổng đại học thì Hải My cũng từng trải qua kỳ thi tốt nghiệp THPT khốc liệt.

Cô nàng không ngại cho biết kỉ niệm đáng nhớ nhất buổi thi Văn vào đại học cách đây 2 năm của mình chính là... "lệch tủ lệch cả ngăn". Đề Văn năm đó là về tác phẩm Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông nhưng bản thân Hải My trước đó thì hoàn toàn không nghĩ đến, thậm chí còn đăng story cầu mong không vào bài này.

"Viết bài được 20 phút tự nhiên thấy mình trình bày chưa được ưng ý (cái tính em làm gì không được như ý là khó chịu lắm) nên em đã hít sâu, mạnh dạn lên xin giám thị tờ giấy mới tinh để viết lại từ đầu. [...] Ra khỏi phòng thi, em thành thật khai luôn với mẹ Mai: 'Vào sông Hương mẹ ạ', mẹ Mai cũng tái mét mặt mày làm em phải an ủi mẹ 'Không sao đâu, con chém cũng ok...'. Vì cái môn Văn mà em đi du lịch cũng phải trong lo sợ...", Doãn Hải My viết.

Bồ tin đồn của Văn Hậu khoe kỷ niệm đi thi Văn bị lệch tủ, chém tơi bời mà vẫn được 8,25 điểm - Ảnh 2.

Gái đẹp tiết lộ năm đó mình thi Văn nhưng bị "lệch tủ"

Cuối cùng, tuy "lệch tủ" nhưng cô nàng vẫn viết được một mạch hết 12 mặt giấy khiến "bơ phờ, mỏi nhừ cánh tay", thậm chí còn giành luôn số điểm ấn tượng là 8,25.

Ở một diễn biến khác, Top 10 Hoa hậu Việt Nam còn cho biết bản thân cô cũng đã dự đoán chính xác đề văn năm nay vào bài Sóng - Xuân Quỳnh. Tuy nhiên, do sợ không trúng sẽ bị trách nên cô nàng không khoe lên MXH. Đến khi chuyện đã rồi, cô nàng mới hí hửng khoe như thế này đây!

Bồ tin đồn của Văn Hậu khoe kỷ niệm đi thi Văn bị lệch tủ, chém tơi bời mà vẫn được 8,25 điểm - Ảnh 3.

Nối tiếp Đen Vâu, Hải My cũng có dự đoán chính xác về đề Văn năm nay

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm