Bố Tiến Linh tự hào chia sẻ về khả năng bếp núc của con trai, tiết lộ điều đặc biệt mà cậu hay làm cho gia đình

Hạ Linh x JC, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 19:36 24/06/2021

Đặc biệt, bố của Tiến Linh cũng nhắc đến món tủ của cậu con trai.

Theo kế hoạch thì hôm nay (24/6), đội tuyển Việt Nam sẽ kết thúc thời gian cách ly tại một khách sạn ở TP.HCM. Dự kiến, sau đó các cầu thủ sẽ về cách ly tại nhà thêm 7 ngày nữa.

Có mặt trước khách sạn mà cả đội tuyển đang cách ly vào chiều nay, có thể bắt gặp ngay hình ảnh bố của cầu thủ Tiến Linh đang đợi để đón con trai. Được biết, chú tự lái xe từ Bình Dương lên để thuận tiện trong việc đưa đón. Trong khoảng thời gian chờ đợi, bố của cầu thủ Tiến Linh đã có những chia sẻ rất thú vị về cậu con trai mình. Đặc biệt, chú còn tiết lộ những điều rất hay ho về Linh một cách đầy niềm tự hào. Trong đó, khiến nhiều người rất chú ý chính là khả năng nấu nướng và điều đặc biệt mà Tiến Linh thường làm cho gia đình.

Bố Tiến Linh tự hào chia sẻ về khả năng bếp núc của con trai, tiết lộ điều đặc biệt mà cậu hay làm cho gia đình

Chú Tiến Quyền, bố của Tiến Linh cho biết cậu cũng nấu ăn rất ngon. Ở nhà, Linh thường xuyên nấu món này món kia cho bố mẹ thưởng thức. Món tủ ốc hương của cậu cũng được bố nhắc đến. Được biết, cứ khoảng 1 - 2 tuần, Tiến Linh lại về nhà ở Bình Dương thăm bố mẹ và lại trổ tài nấu nướng. 

Trước đó, Tiến Linh cũng từng trổ tài bếp núc ở nhà Cris Phan với các món như vịt cháy tỏi, ốc hương sốt bơ tỏi, tiết canh vịt.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Nội thần tốc xây dựng bệnh viện dã chiến điều trị bệnh nhân COVID-19

    Trên khoảng đất trống rộng lớn vừa được san lấp, hàng trăm công nhân cùng nhiều thiết bị cơ giới đã ngày đêm thi công bệnh viện dã chiến tại quận Hoàng Mai để sớm đưa vào sử dụng, điều trị cho bệnh nhân mắc COVID-19 nặng và nguy kịch.
  • Đọc thêm