"Bố Sơn" - Về Nhà Đi Con khoe thành tích học cực khủng của con gái, đọc tâm thư mà rưng rưng

Diệu Thu, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 18:24 11/07/2021

Thục Anh vừa xuất sắc giành được học bổng danh dự của ngành Hoá Sinh, trường Northern Kentucky University, Mỹ giữa hàng trăm đơn ứng tuyển.

Sau sự thành công với vai diễn "bố Sơn" trong bộ phim Về Nhà Đi Con, NSND Trung Anh được người hâm mộ đặt cho biệt danh "ông bố quốc dân". Không chỉ trong phim mà ngoài đời, nghệ sĩ Trung Anh cũng có một "bình rượu mơ" cực quý là con gái Bùi Thục Anh. Cô bạn là học sinh chuyên Hóa, trường THPT chuyên Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội. Về nhan sắc, cô bạn sở hữu vẻ ngoài giản dị nhưng không kém phần dễ thương. 

Trên trang cá nhân, NSND Trung Anh vừa tự hào khoe con gái nhận học bổng khủng tại Mỹ. Cụ thể, Thục Anh giành được học bổng danh dự của ngành Hoá Sinh, trường Northern Kentucky University, Mỹ giữa hàng trăm đơn ứng tuyển. Ngành Hóa học lại bằng tiếng Anh càng chứng tỏ năng lực và học vấn xuất sắc của nữ sinh. Được biết, mức học bổng Thục Anh nhận được là 5.500 USD/năm.

Bố Sơn - Về Nhà Đi Con khoe thành tích học cực khủng của con gái, đọc tâm thư mà rưng rưng - Ảnh 1.

NSND Trung Anh và cô con gái Thục Anh

Bố Sơn - Về Nhà Đi Con khoe thành tích học cực khủng của con gái, đọc tâm thư mà rưng rưng - Ảnh 2.

Mức học bổng Thục Anh nhận được là 5.500 USD/năm

Nguyên văn dòng chia sẻ của NSND Trung Anh trên trang cá nhân như sau:

"Con gái rượu của bố làm được rồi!

Hôm nay sau khi con kết thúc kỳ thi tốt nghiệp THPT, bố mới yên tâm để chia sẻ niềm vui này với mọi người. Con gái đã giành được học bổng danh dự của trường Northern Kentucky University, Hoa Kỳ, ngành Hoá Sinh giữa hàng trăm đơn ứng tuyển.

Hai bố con ít khi tâm sự, nhưng trong những lần hiếm hoi ấy câu nói của con làm bố nhớ mãi: 'Bố mẹ đã vất vả nuôi con rồi, con sẽ cố gắng giành học bổng để đi du học'. Và tin vui đến trước khi con bước vào kỳ thi tốt nghiệp. Con gái bố giỏi lắm, nói được là làm được. Từ nay mẹ nó không phải lo học phí cho con gái nữa nhé.

Bố Sơn - Về Nhà Đi Con khoe thành tích học cực khủng của con gái, đọc tâm thư mà rưng rưng - Ảnh 3.
Bố Sơn - Về Nhà Đi Con khoe thành tích học cực khủng của con gái, đọc tâm thư mà rưng rưng - Ảnh 4.

Bố biết con đã nỗ lực rất nhiều để giành được học bổng này. Những đêm miệt mài trên bàn học khi bố mẹ đã say giấc, những ngày tan trường muộn nhưng vẫn theo các cô đi hoạt động ngoại khoá, luyện tiếng Anh. Ngành Hóa học lại bằng tiếng Anh không dễ dàng gì, nhưng con đã biết bắt đầu khám phá, tìm hiểu môi trường học mới và liên lạc với các anh chị khóa trước ở trường.

Từ lúc con còn bỡ ngỡ, con chưa định hướng được ngành học thích hợp, các cô giáo và các chị đã cùng hướng dẫn và giảng dạy, kèm cặp con đến ngày hôm nay gặt hái được kết quả. Đoạn đường phía trước sẽ còn nhiều khó khăn, nhất là khi COVID-19 vẫn còn hoành hành khi con tập thích ứng với môi trường học tập và sinh hoạt mới. Bố tin con sẽ học được cách phát triển bản thân. Nhớ giữ gìn sức khỏe nhé con.

Bố mẹ tin tưởng con nhiều!"

Nguồn: FBNV

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Vinh Râu (FapTV) và Lương Minh Trang chia tay sau 6 năm chung sống, Hải Tú nhận số bình luận khủng bố kỷ lục

    Động thái của Vinh Râu và Lương Minh Trang khiến cộng đồng mạng đồn đoán cả 2 không hề ly hôn trong êm đẹp như đã tuyên bố trước đó.
  • Đọc thêm