"Bộ sậu" Khắc Hưng, Min, Erik và Quang Đăng nhận giải thưởng đầy ý nghĩa với Ghen Cô Vy cùng "vũ điệu rửa tay" nổi tiếng toàn cầu

Thanh Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:03 26/12/2020

Sau những thành công mà Ghen Cô Vy mang lại, bộ tứ Khắc Hưng, Min, Erik và Quang Đăng tiếp tục được vinh danh tại nhiều giải thưởng cộng đồng vô cùng ý nghĩa.

Tiếp nối với chuỗi thành tích đáng ngưỡng mộ trong năm 2020 này, mới đây, bộ tứ Khắc Hưng, Min, Erik và Quang Đăng đã vinh dự nhận được giải thưởng ý nghĩa. MV Ghen Cô Vy và vũ điệu rửa tay của bộ tứ nghệ sĩ này đã đạt được giải nhất ở hạng mục Bài hát/MV cổ động tại Lễ trao giải Cuộc bình chọn tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19 với chủ đề "Việt Nam những ngày không quên". 

Bộ sậu Khắc Hưng, Min, Erik và Quang Đăng nhận giải thưởng đầy ý nghĩa với Ghen Cô Vy cùng vũ điệu rửa tay nổi tiếng toàn cầu - Ảnh 1.

Quang Đăng và Min cùng nhận giải nhất ở hạng mục Bài hát/MV cổ động

Bộ sậu Khắc Hưng, Min, Erik và Quang Đăng nhận giải thưởng đầy ý nghĩa với Ghen Cô Vy cùng vũ điệu rửa tay nổi tiếng toàn cầu - Ảnh 2.

Chiến dịch Ghen Cô Vy bao gồm bài hát Ghen Cô Vy bản tiếng Việt, tiếng Anh, thử thách vũ điệu rửa tay Ghen Cô Vy #vudieuruatay #ghencovychallenge là một chiến dịch truyền thông phòng chống dịch COVID-19 của Viện sức khỏe nghề nghiệp và môi trường (NIOEH) thuộc Bộ Y Tế, hợp tác với nhạc sĩ Khắc Hưng, ca sĩ Erik và ca sĩ Min, vũ công Quang Đăng

Chiến dịch này đánh dấu màn kết hợp đầu tiên của bộ tứ Khắc Hưng, Min, Erik và Quang Đăng. Có thể nói, đây là một giải thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của cả 4 nghệ sĩ trong thời gian qua khi truyền đạt thông điệp tích cực, góp phần nâng cao ý thức của mọi người trong việc bảo vệ sức khỏe trước tình hình dịch bệnh căng thẳng. Cho đến thời điểm hiện tại, MV đã thu về hơn 68 triệu view trên YouTube.  

Ghen Cô Vy - Min x Erik x Khắc Hưng

Tại lễ trao giải vừa diễn ra, Min và Quang Đăng cũng đã có màn trình diễn Ghen Cô Vy trên sân khấu cùng "vũ điệu rửa tay" nổi tiếng. Giai điệu bắt tai của ca khúc cũng như sự trẻ trung, năng động của vũ đạo đã khiến cho không khí tại chương trình thêm phần sôi nổi, bùng nổ hơn bao giờ hết.

Bộ sậu Khắc Hưng, Min, Erik và Quang Đăng nhận giải thưởng đầy ý nghĩa với Ghen Cô Vy cùng vũ điệu rửa tay nổi tiếng toàn cầu - Ảnh 4.
Bộ sậu Khắc Hưng, Min, Erik và Quang Đăng nhận giải thưởng đầy ý nghĩa với Ghen Cô Vy cùng vũ điệu rửa tay nổi tiếng toàn cầu - Ảnh 5.
Bộ sậu Khắc Hưng, Min, Erik và Quang Đăng nhận giải thưởng đầy ý nghĩa với Ghen Cô Vy cùng vũ điệu rửa tay nổi tiếng toàn cầu - Ảnh 6.

Quang Đăng cũng có những chia sẻ khi nhận được giải thưởng này: "Ghen Cô Vy là một dấu son trong sự nghiệp của Đăng, cám ơn mọi người đã ủng hộ 'vũ điệu rửa tay' của Quang Đăng. Đây là một sự công nhận rất lớn với cố gắng của Đăng cũng như là động lực để Đăng tiếp tục tạo ra những sản phẩm chất lượng, truyền cảm hứng tích cực cho cộng đồng".

Sau khi nhận được chiếc cúp Best Choreographer of the Year (Biên đạo xuất sắc nhất năm) tại MAMA 2020 vừa qua, đây là giải thưởng tiếp theo mà Quang Đăng nhận được. Với thành công từ "vũ điệu rửa tay", Quang Đăng đã được truyền thông quốc tế để ý tới, trở thành một trong những gương mặt trẻ truyền cảm hứng được nhiều tổ chức uy tín thế giới tin tưởng hợp tác. Và giải thưởng này có lẽ chính là động lực to lớn giúp chàng trai này tiếp tục thực hiện sứ mệnh truyền cảm hứng, mang đến nhiều điều tốt đẹp hơn cho cộng đồng. 

Nguồn: Ekip sản xuất - Clip: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chủ quán ăn ở Hà Nội trước giờ đóng cửa: "20 năm chưa từng gặp khó khăn như dịch bệnh lần này, càng bán càng lỗ"

    Theo ghi nhận, hàng loạt cửa hàng kinh doanh ăn uống trên địa bàn Hà Nội đã đóng cửa. Một số quán còn mở cũng cho hay, họ đang tính đóng vì cũng không có khách nên càng bán càng lỗ.
  • Đọc thêm