Bỏ ra từ 699K mua chân váy kẻ xếp li "xịn xò" giống Rosé để xinh suốt năm

GG, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 10:24 15/02/2021

Chân váy kẻ xếp li là item rất đáng mua, không tin bạn cứ nhìn Rosé là biết.

Sở hữu đôi chân thon dài đáng mơ ước nên dĩ nhiên, Rosé phải tranh thủ mặc chân váy hay quần short để khoe được lợi thế hình thể. Tất nhiên, trừ trường hợp trời lạnh thì cô nàng vẫn sẽ trung thành với quần jeans hay quần tây.

Một trong những kiểu chân váy mê hoặc Rosé nhất dạo gần đây chính là chân váy kẻ, đặc biệt là loại có xếp li và cạp cao. Item này thi thoảng sẽ được stylist cắt xén thêm một chút để ăn gian thêm chiều cao cho Rosé, đồng thời tôn dáng của cô thêm rất nhiều.

Chân váy kẻ xếp li thực tế là item khá phổ biến và dễ mặc, lại dùng được lâu, không lo lỗi mốt nên bạn hãy đầu tư một em tốt chút xíu. Tranh thủ đầu năm đang rủng rỉnh, bạn có thể mua chân váy của các thương hiệu bình dân nhé, giá từ 699 - 1690K, chất lượng thì cực ổn áp luôn.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thuỷ Tiên - Công Vinh đến Vietcombank sao kê tiền từ thiện, người dân Hà Nội rồng rắn xếp hàng đi mua bánh Trung thu

    Như vậy là vào chiều ngày hôm qua, sự kiện được cộng đồng mạng mong chờ nhất đã diễn ra: Công Vinh và Thuỷ Tiên livestream sao kê từ thiện tại ngân hàng Vietcombank. Với 18000 trang sao kê và hơn nửa triệu người theo dõi trên fanpage của Thuỷ Tiên, đây có lẽ là livestream hot nhất năm 2021, đánh bại cả thầy Lộc Fuho và streamer 50 tuổi đến từ Đại Nam.
  • Đọc thêm