Bộ phim cuối cùng của NSND Hoàng Dũng vừa ra mắt, con trai chỉ nói duy nhất một chữ cũng đủ khiến bao người nhói lòng

MyA, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:00 04/03/2021

Gái Già Lắm Chiêu V chính là bộ phim điện ảnh cuối cùng của NSND Hoàng Dũng.

Chiều mùng 3 Tết (ngày 14/2), NSND Hoàng Dũng qua đời vì bạo bệnh, hưởng thọ 65 tuổi. Trong thời gian bị bệnh, NSND Hoàng Dũng vẫn tham gia các hoạt động quay phim, cống hiến hết mình cho sự nghiệp. Trong đó, bộ phim Gái Già Lắm Chiêu V vừa được quay vào tháng 9 năm ngoái, đã chính thức ra mắt với truyền thông vào ngày 3/3, trở thành bộ phim cuối cùng trong sự nghiệp của NSND Hoàng Dũng.

Sau khi buổi họp báo của bộ phim kết thúc, con trai của cố NS đã có chia sẻ mới trên trang cá nhân. Theo đó, anh đã đăng tải một bức ảnh trắng đen của NSND Hoàng Dùng kèm một chữ: "Nhớ", điều này đã khiến không ít người xúc động. Nhiều khán giả còn động viên con trai cố NS, hy vọng anh mau chóng vượt qua được nỗi mất mát quá lớn này.

Bộ phim cuối cùng của NSND Hoàng Dũng vừa ra mắt, con trai chỉ nói duy nhất một chữ cũng đủ khiến bao người nhói lòng - Ảnh 2.

Chỉ với một chữ dành cho người bố đáng kính, con trai NSND Hoàng Dũng khiến nhiều người phải nghẹn ngào

Bộ phim cuối cùng của NSND Hoàng Dũng vừa ra mắt, con trai chỉ nói duy nhất một chữ cũng đủ khiến bao người nhói lòng - Ảnh 3.
Bộ phim cuối cùng của NSND Hoàng Dũng vừa ra mắt, con trai chỉ nói duy nhất một chữ cũng đủ khiến bao người nhói lòng - Ảnh 4.

Dòng trạng thái được đăng tải sau khi bộ phim cuối cùng của NSND Hoàng Dũng ra mắt trước truyền thông

Bộ phim cuối cùng của NSND Hoàng Dũng vừa ra mắt, con trai chỉ nói duy nhất một chữ cũng đủ khiến bao người nhói lòng - Ảnh 5.

Nhờ sự cống hiến của NSND Hoàng Dũng, cũng như của toàn bộ các thành viên thuộc ekip và dàn diễn viên, Gái Già Lắm Chiêu V mới trở thành một sản phẩm điện ảnh chỉn chu, đáng để kỳ vọng ở thời điểm hiện tại

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cặp vợ chồng ở Phú Thọ gần 60 năm nuôi học sinh ăn, ở trọ miễn phí: "Nhiều phụ huynh ép lấy tiền nhưng tôi quyết không nhận"

    Gần 60 năm qua, gia đình nhà ông Đinh Xuân Diễn và bà Hà Thị Hoa đã dành phòng trọ, nuôi cơm ăn miễn phí cho học sinh. Thậm chí, có những người trước đây đến ở trọ, khi lập gia đình, con họ lại đến nhà ông.
  • Đọc thêm