"Bộ phận nhạy cảm" lộ 100% khiến người xem bấn loạn trong cảnh nóng Sex/Life bị đồn là giả, thực hư thế nào?

SIXTEENTEN, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:00 02/07/2021

Màn khoe thân 100% của nam tài tử Adam Demos trong bom tấn 18 Sex/Life liệu có phải là thật?

Những ngày vừa qua, màn hở bạo 100% của nam tài tử Adam Demos trong bom tấn 18+ Sex/Life của Netflix đã thu hút được đông đảo sự chú ý của cư dân mạng. Hàng loạt các clip liên quan đến phân cảnh này được chia sẻ rộng rãi trên các mạng xã hội, thu về hàng triệu lượt xem cùng rất nhiều bình luận. Thế nhưng, một bộ phận khán giả cũng đặt ra nghi vấn: Liệu cảnh quay này có phải là thật?

Adam Demos liệu có thật sự hở bạo 100% như khán giả thấy trong phim?

Trong một cuộc phỏng vấn với Collider, Stacy Rukeyser - nhà sáng tạo của loạt phim Sex/Life đã xác nhận rằng người đứng dưới vòi hoa sen thật sự là Adam Demos chứ không phải là một diễn viên đóng thế, tuy nhiên, cô không xác nhận cảnh quay này có phải là thật hay không: "Chúng tôi để người xem tự tưởng tượng".

Nhà sáng tạo của Sex/Life không khẳng định cảnh phim trên là giả hay thật, đáp án phụ thuộc về trí tưởng tượng của người xem

Khác với chia sẻ trên, một nhân viên của đội chế tạo các bộ phận cơ thể nhân tạo đã xác nhận với Newsweek rằng cảnh quay cực bạo của Sex/Life có một chi tiết được làm giả. Và trong một số loạt phim đình đám của Hollywood như HannibalThe Boys (Phần 2), các nhà làm phim cũng từng làm điều tương tự để tạo độ chân thật cho người xem.

Hannibal cũng từng sử dụng nhiều bộ phận giả trong phân cảnh ăn uống của nhân vật chính

Sex/Life theo chân Billie Connelly (Sarah Shahi) - bà mẹ hai con rơi vào khủng hoảng sau sinh và luôn thèm khát một cuộc sống tự do giống hồi trẻ. Quá nhớ nhung người tình cũ (Adam Demos), cô quyết định ghi lại quá khứ tội lỗi nhưng cũng vô cùng nóng bỏng vào nhật ký bí mật của riêng mình. Rồi một ngày, những dòng nhật ký này bị chồng của Billie đọc được và từ đây, hạnh phúc của gia đình cô đã gây dựng suốt 8 năm dần sụp đổ.

Loạt phim mới của Netflix gây sốt tại Việt Nam ngay sau khi phát hành

Sex/Life hiện đã phát sóng đầy đủ 8 tập trên Netflix.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm