Bồ "nam thần" Hoàng Đức kể chuyện sửa mũi hết 38 triệu, tiện thể "bóc phốt" bạn trai không thương tiếc

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:16 01/07/2021

Chẳng mấy khi cô bạn gái kín tiếng của Hoàng Đức chia sẻ nên netizen tỏ ra vô cùng thích thú.

Trong dàn cầu thủ ĐT Việt Nam, Hoàng Đức (Nguyễn Hoàng Đức, SN 1998) là "nam thần" sở hữu lượng fan girl cực kì đông đảo. Tuy nhiên nếu theo dõi anh chàng, nhiều người cũng biết rằng chàng cầu thủ đang có mối tình "chị - em" hạnh phúc bên gái xinh Nguyễn Gia Hân (SN 1997).

Nếu như Hoàng Đức được lòng cả giới chuyên môn vì khả năng chơi bóng và hội mê trai vì vẻ ngoài điển trai thì Gia Hân cũng rất xinh đẹp, quyến rũ. Bản thân cô nàng cũng khá thoải mái và thân thiện với mọi người, không ngại chia sẻ về bản thân cũng như bạn trai cho netizen.

Bồ nam thần Hoàng Đức kể chuyện sửa mũi hết 38 triệu, tiện thể bóc phốt bạn trai không thương tiếc - Ảnh 1.

Hoàng Đức và Gia Hân

Mới nhất, Gia Hân đã tổ chức Q&A giải đáp thắc mắc mà dân mạng đưa ra, trong đó đáng chú ý nhất phải kể đến chia sẻ về chuyện sửa mũi của gái xinh. Cô nàng tiết lộ sẽ có nhiều mức giá khác nhau khi làm mũi, riêng của Gia Hân thì hết 38 triệu vì dùng sụn tai. Với mũi dùng sụn sườn thì có giá khoảng hơn 70 triệu đến cả trăm triệu.

Bồ nam thần Hoàng Đức kể chuyện sửa mũi hết 38 triệu, tiện thể bóc phốt bạn trai không thương tiếc - Ảnh 2.

Gia Hân kể chuyện làm mũi của mình

Một nội dung được nhiều người quan tâm nữa ở Q&A của gái xinh là về Hoàng Đức. Nói về bạn trai, Gia Hân cho biết chàng cầu thủ hiền, không bao giờ quát mình và rất chiều mình. Dù ít tuổi hơn nhưng Hoàng Đức luôn tỏ ra ít nói, điềm đạm và trưởng thành, khiến cho Gia Hân luôn cảm thấy mình mới là người nhỏ tuổi hơn.

Ngoài ra cô nàng cũng tiết lộ Hoàng Đức tán mình suốt 4 tháng trời mới đổ, đến khi anh chàng lặn lội vào tận nơi gặp lần đầu tiên thì lại dắt bạn gái đi ăn bánh mỳ. Tuy nhiên Gia Hân cũng nói thêm rằng lý do chủ yếu là vì mình thích bánh mỳ.

Gia Hân "bóc phốt" bạn trai

Hiện tại dù phải yêu xa khi Hoàng Đức thi đấu cho CLB Viettel (Hà Nội) còn Gia Hân lại đang ở Đồng Nai nhưng cặp đôi vẫn rất ngọt ngào, thường xuyên phát cẩu lương cho netizen. Nghe nàng WAG kể chuyện xong bỗng muốn có bồ quá nè mọi người!

Ảnh: IG nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Vy Oanh đáp trả bà Phương Hằng, toàn cảnh căn biệt thự triệu đô mới của Lệ Quyên

    Được biết, ông xã Vy Oanh là doanh nhân sinh năm 1970. Trước đây, anh là kỹ sư xây dựng, sau đó hoạt động trong lĩnh vực bất động sản.
  • Đọc thêm