"Bồ mới" của Song Joong Ki khiến fan Vincenzo ngán ngẩm: Miếng duyên chị rớt ở đâu rồi?

Lạt, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:14 25/02/2021

Vincenzo đã lên sóng 2 tập đầu tiên nhưng ngoài màn thể hiện cực tốt của Song Joong Ki thì chẳng ai thèm để ý đến bóng hồng kề cạnh anh là ai cả.

Ở hai tập phát sóng đầu tiên, Vincenzo đã thu về rating lần lượt là 9,5% và 10,8%, đây là con số khá cao đối với một tác phẩm lên sóng trên đài cáp. Thế nhưng ngoài nhân tố vàng thu hút người xem - Song Joong Ki, nữ chính của bộ phim - Jeon Yeo Bin hoàn toàn trở nên mờ nhạt hay thậm chí là vô duyên trên màn ảnh. Điều gì đã khiến nhân vật dù có nhiều đất diễn nhưng vẫn chẳng tỏa ra chút hấp dẫn nào vậy? Hẳn là bởi các lí do sau đây.

1. Mồm miệng lanh chanh, duyên rớt từng miếng

Có thể nói, dù thời lượng lên hình lép vế hẳn so với bạn diễn Song Joong Ki nhưng mỗi lần Jeon Yeo Bin xuất hiện, ta đều nhìn thấy cô nàng nói rất nhiều. Đặc biệt, nhân vật của cô nàng không chỉ lắm lời mà lại còn vô duyên ra mặt, thường chen ngang, bắt bẻ người khác. Thậm chí còn móc mỉa tên tuổi, nghề nghiệp của người khác, tra hỏi những vấn đề nhạy cảm và đôi khi còn không thèm chú tâm vào thái độ, thậm chí là câu trả lời mình nhận được. Đây hẳn là sự vô duyên "đỉnh cao" mà ai cũng ghét nếu đưa vào cuộc sống hằng ngày.

Chẳng thèm để ý người ta đang ăn cơm hay không, lấy hẳn chén cơm mang đi luôn

2. Biểu cảm quá lố nhìn mắc mệt

Cha Young được miêu tả là một luật sư cá tính, bướng bỉnh. Điều này được thể hiện rõ qua lời nói, hành động và biểu cảm của cô nàng như nhăn mặt, bĩu môi, trừng mắt. Thế nhưng những biểu cảm này thường xuyên bị đẩy lên quá mức đến gượng gạo, khiến người xem phải nhăn mặt theo cả nhân vật. Chỉ khác là nhân vật nhăn mặt tỏ ra ngầu hơn, còn khán giả nhăn mặt vì cảm thấy khó chịu, lố bịch.

3. Tự xem mình là trung tâm của thế giới

Mỗi lần Cha Young xuất hiện, cô đều bắt mọi người phải chú ý đến mình. Nào là dùng âm lượng nói thật lớn, chạy vào chính giữa đám đông, đeo bám người khác bắt họ phải tập trung vào bản thân, cô nàng luật sư chẳng hề nề hà đối phương là ai cả vì với cô, bản thân mới là quan trọng nhất. Quả thật với một cá tính như thế này, cha của cô cũng như Vincenzo không cảm thấy phiền mới lạ!

Thấy đối phương bị thế này nhưng Cha Young vẫn chỉ ngồi cười thì thật thiếu ý tứ!

Vincenzo lên sóng vào tối thứ 7, Chủ Nhật hàng tuần trên đài tvN.

Nguồn ảnh: tvN

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cặp vợ chồng ở Phú Thọ gần 60 năm nuôi học sinh ăn, ở trọ miễn phí: "Nhiều phụ huynh ép lấy tiền nhưng tôi quyết không nhận"

    Gần 60 năm qua, gia đình nhà ông Đinh Xuân Diễn và bà Hà Thị Hoa đã dành phòng trọ, nuôi cơm ăn miễn phí cho học sinh. Thậm chí, có những người trước đây đến ở trọ, khi lập gia đình, con họ lại đến nhà ông.
  • Đọc thêm