Bố mẹ ruột Triệu Lộ Tư cũng lắc đầu vì con gái ở Yêu Em Từ Dạ Dày quá lầy, thẳng thừng chốt "thôi nghỉ xem!"

Lin, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:15 08/10/2020

Đến cả bố mẹ ruột và bản thân Triệu Lộ Tư cũng phải ngao ngán với cô Thắng Nam của Yêu Em Từ Dạ Dày rồi!

Nếu là một fan cứng có theo dõi các tài khoản mạng xã hội của Triệu Lộ Tư thì sẽ biết rằng cô nàng có một nhóm chat riêng với bố mẹ của mình, nơi bàn luận về chuyện gia đình và cả những tác phẩm của con gái cưng. Từ ngày Yêu Em Từ Dạ Dày lên sóng, nhóm chat dường như hoạt động rôm rả hơn và Triệu Lộ Tư thì thường xuyên chia sẻ những mẩu chuyện ngắn giữa mình với bố mẹ lên trang cá nhân. Mới đây nhất, ngày 7/10, Triệu Lộ Tư tiếp tục khiến dân tình cười như được mùa khi đăng tải đoạn tin nhắn mà chính bản thân và bố mẹ nhiệt tình "chỉ trích" nhân vật Cố Thắng Nam do Lộ Tư đảm nhận ở Yêu Em Từ Dạ Dày.

Bố mẹ ruột Triệu Lộ Tư cũng lắc đầu vì con gái ở Yêu Em Từ Dạ Dày quá lầy, thẳng thừng chốt thôi nghỉ xem! - Ảnh 1.

Đoạn chat mà Triệu Lộ Tư đăng tải (Dịch và nguồn ảnh: Triệu Lộ Tư Vietnam Fanpage)

Cụ thể trong đoạn chat này, bố của Lộ Tư cho rằng kịch bản phim càng ngày càng tăng xông, thật lãng phí cả tiền mua tài khoản VIP (trên web xem phim) của con gái. Mẹ của Lộ Tư cũng "hậm hực" vì "Cô Cố Thắng Nam này vừa gây chuyện với bạn bè, vừa thân thiết với đàn ông khác. Đúng là không biết trong đầu nghĩ gì." Ngay cả bản thân cô Tư cũng phải gật gù với ý kiến của bố mẹ, tự "bóc phốt" chính nhân vật của mình là tính cách không thống nhất so với ban đầu. Kết lại câu chuyện là mẹ Lộ Tư tuyên bố nghỉ xem phim, đợi đến khi nào Cố Thắng Nam bình thường trở lại thì mới xem đoạn cắt, "chị Tư" dĩ nhiên cũng chỉ biết ngoan ngoãn nghe lời mẹ mà thôi.

Bố mẹ ruột Triệu Lộ Tư cũng lắc đầu vì con gái ở Yêu Em Từ Dạ Dày quá lầy, thẳng thừng chốt thôi nghỉ xem! - Ảnh 2.

Triệu Lộ Tư và bố mẹ

Triệu Lộ Tư trong Yêu Em Từ Dạ Dày

Trong những diễn biến mới nhất của Yêu Em Từ Dạ Dày, Cố Thắng Nam vô tình trở nên thân thiết với Lộ Chinh - em trai cùng cha khác mẹ của Lộ Tấn (Lâm Vũ Thân). Dù Thắng Nam chỉ muốn giúp Lộ Tấn và Lộ Chinh hóa giải ân oán nhưng điều này vô tình lại khiến Lộ Tấn nổi cơn thịnh nộ, động tay động chân với chính em mình. Có lẽ chính sự vô tình và hồn nhiên thái quá của Cố Thắng Nam đã khiến cả nhà Lộ Tư "giận dỗi".

Bố mẹ ruột Triệu Lộ Tư cũng lắc đầu vì con gái ở Yêu Em Từ Dạ Dày quá lầy, thẳng thừng chốt thôi nghỉ xem! - Ảnh 4.

Lộ Chinh và Cố Thắng Nam đã dành nhiều thời gian với nhau

Bố mẹ ruột Triệu Lộ Tư cũng lắc đầu vì con gái ở Yêu Em Từ Dạ Dày quá lầy, thẳng thừng chốt thôi nghỉ xem! - Ảnh 5.

Khiến anh chú hiểu lầm và đánh luôn em mình

Theo dõi những diễn biến phim và cuộc trò chuyện của gia đình Triệu Lộ Tư, nhiều khán giả vô cùng phấn khích trước gia đình lầy lội này. Thậm chí khán giả Trung còn nhập hội, thi nhau "kể tội" Thắng Nam.

Khán giả Trung kể ra 7 tội lớn của Cố Thắng Nam:

1. Không cho phép Lộ Tấn ăn cơm của hai người phụ nữ, sau đó chính mình lại tiêu chuẩn kép. Đua xe vui thế à?

2. Bị dị ứng hải sản mà vẫn ăn, đây là bài của người ta rồi chị ơi, sao có thế mà không nhìn ra? Chị chắc cần cái kính 1000 độ luôn quá!

3. Rõ ràng biết người ta "không có ý tốt", không tránh xa ra thì thôi lại còn tiếp cận, không phải nói chị đâu nhưng lúc này thì để ý nhiều thế làm gì?

4. Cùng một người đàn ông khác ở trong nhà mình, cô nam quả nữ, sau lại lo bạn trai hiểu lầm, lừa người ta nói mình ở nhà một mình. Đây là việc người bình thường làm à?? Không hiểu lầm mới lạ đó!!

5. Vừa nói sẽ không để ý đến nữa, nháy mắt đã cùng người ta ăn cơm uống rượu, còn say đến không biết trời trăng gì nữa. Đây không phải ngây thơ mà là ngu ngốc.

6. Sai là do mình, xin lỗi người ta chưa chấp nhận thì xin lỗi thành khẩn nữa đi! Thế nào lại chưa đầy phút sau đã nói với người đàn ông khác mình không buồn giải thích nữa chứ?

7. Cho rùa nhỏ ăn không thể nhờ cậu hay Chiêu Đệ sao? Chìa khoá dự phòng nhà mình sao có thể đưa cho người khác tùy tiện như thế? Bạn trai chị còn không có đấy chị gái.

Nguồn: Triệu Lộ Tư - 赵露思 1re Vietnam Fanpage

Hai tập cuối của Yêu Em Từ Dạ Dày lên sóng vào lúc 19h00, thứ Ba ngày 13/10/2020.

Nguồn ảnh: Chụp màn hình, tổng hợp

Bình luận

  • Đọc thêm