Bố Già điện ảnh vừa "hốt" 100 tỷ, bản web drama cũng vượt mặt phim Park Shin Hye đạt thành tích ấn tượng

Hieuthuba, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:40 10/03/2021

Trong khi phiên bản điện ảnh đang oanh tạc phòng vé thì Bố Già bản web drama bỗng quay trở lại và ghi nhận thành tích xuất sắc.

Đạt được 100 tỷ đồng doanh thu chỉ trong chưa đầy 4 ngày chiếu, Bố Già của Trấn Thành sở hữu thành tích vô tiền khoáng hậu và đang có khả năng trở thành bộ phim Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại. Song song với sự thành công của bản điện ảnh, Bố Già bản web drama cũng đang đạt thành tích nhất định về số lượng người xem.

Bố Già điện ảnh vừa hốt 100 tỷ, bản web drama cũng vượt mặt phim Park Shin Hye đạt thành tích ấn tượng - Ảnh 1.

Trên bảng thống kê Thịnh hành của Netflix, phim truyền hình Bố Già cũng đang chễm chệ ở vị trí thứ 2, chỉ sau Vincenzo của Song Joong Ki. Thậm chí, Bố Già series còn vượt mặt cả Park Shin Hye với phim bom tấn Sisyphus. Điều này chứng tỏ sức hút không hề nhỏ của Bố Già và Trấn Thành.

Bố Già điện ảnh vừa hốt 100 tỷ, bản web drama cũng vượt mặt phim Park Shin Hye đạt thành tích ấn tượng - Ảnh 2.

Bố Già đứng top 2 dù phim đã ra mắt từ lâu, lại còn được chiếu miễn phí trên YouTube

Bố Già phiên bản web drama ra mắt vào dịp Tết 2020 và nhanh chóng thu hút sự chú ý khổng lồ của khán giả Việt với nội dung gần gũi, ấm áp lấy chủ đề gia đình. Những mâu thuẫn trong gia đình vì cái nghèo, sự khác biệt giữa các thế hệ được gói gọn trong 5 tập phim khiến tác phẩm của Trấn Thành vừa lôi cuốn, hấp dẫn lại súc tích, không dài dòng lê thê.

Bố Già điện ảnh vừa hốt 100 tỷ, bản web drama cũng vượt mặt phim Park Shin Hye đạt thành tích ấn tượng - Ảnh 3.

Tạo hình các nhân vật trong bản web drama

Bố Già điện ảnh vừa hốt 100 tỷ, bản web drama cũng vượt mặt phim Park Shin Hye đạt thành tích ấn tượng - Ảnh 4.

Đến bản điện ảnh, các nhân vật được đầu tư hơn về ngoại hình, trông bớt "giả trân"

Thành công ở trận địa web drama, Trấn Thành kết hợp với đạo diễn Vũ Ngọc Đãng để tiếp tục mang Bố Già lên màn ảnh rộng, tuy nhiên lần này thay đổi toàn bộ nội dung cũng như nhân vật. Dẫu vậy, dàn diễn viên chính của phim vẫn quay trở lại trong các vai quan trọng. Kịch bản của Bố Già điện ảnh được đánh giá là còn sâu sắc, bùng nổ hơn nữa, tuy nhiên vẫn còn đậm chất truyền hình và nhiều phân đoạn được sinh ra chỉ để câu nước mắt người xem.

Bố Già điện ảnh vừa hốt 100 tỷ, bản web drama cũng vượt mặt phim Park Shin Hye đạt thành tích ấn tượng - Ảnh 5.

Sau khi ra mắt, Bố Già điện ảnh liên tục công phá các kỷ lục doanh thu. Phim được dự đoán sẽ cán mốc 250 tỷ đồng, hoặc thậm chí là còn vượt mặt Avengers: Endgame để trở thành phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại ở Việt Nam.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bố Già điện ảnh vừa hốt 100 tỷ, bản web drama cũng vượt mặt phim Park Shin Hye đạt thành tích ấn tượng - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Hà Nội cho phép người dân tập thể dục ngoài trời, cho phép Trung tâm thương mại, cửa hàng thời trang mở cửa trở lại

    Từ hôm nay, UBND TP. Hà Nội cho phép người dân tập thể dục, thể thao ngoài trời nhưng không được tập trung quá 10 người. Ngoài ra, Trung tâm Thương mại (các cửa hàng ăn uống chỉ được phép bán mang về), cửa hàng may mặc, thời trang, hóa mỹ phẩm được mở cửa trở lại.
  • Đọc thêm