Bố Già bản điện ảnh thả xích poster, Trấn Thành ngầm tiết lộ phim Tết này sẽ đậm tình làng nghĩa xóm - retro giống Reply 1988?

Paul, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:40 02/12/2020

Poster phim Bố Già của Trấn Thành được tiết lộ nhưng màu phim và tạo hình nhân vật của dàn cast mới là điểm đáng chú ý.

Bản điện ảnh của thương hiệu phim Bố Già do Trấn Thành sản xuất tung poster đầu tiên tiết lộ toàn bộ dàn diễn viên, không ít những gương mặt thuộc phe "thanh y" - tức là diễn viên thực lực. Điều thực sự đáng chú ý là tạo hình của vài nhân vật quen thuộc không giống với bản web drama cho lắm nên nội dung phim có thể khác xa hoàn toàn những gì đã được chiếu mạng.

Bố Già bản điện ảnh thả xích poster, Trấn Thành ngầm tiết lộ phim Tết này sẽ đậm tình làng nghĩa xóm - retro giống Reply 1988? - Ảnh 1.

Đầu tiên là Lan Phương. Cô là gương mặt diễn viên truyền hình có lối diễn xuất sinh động và đa dạng nhưng vấn đề là cô nàng không xuất hiện trong bản web drama. Thứ hai là tạo hình của nghệ sĩ Lê Giang. Trong bản chiếu mạng, Lê Giang xuất hiện với hình ảnh giản dị hơn. Còn trong poster, cô lại khá thời thượng kiểu Cô Ba Sài Gòn, với tóc cúp đuôi và kính mắt mèo. Đồng thời, nhân vật bà Sáu bán nước (NSND Ngọc Giàu) cũng để kiểu tóc tân thời hơn trong bản web drama.

Bố Già bản điện ảnh thả xích poster, Trấn Thành ngầm tiết lộ phim Tết này sẽ đậm tình làng nghĩa xóm - retro giống Reply 1988? - Ảnh 2.

Lan Phương là gương mặt mới bên cạnh tạo hình khác lạ của Lê Giang trong Bố Già

Bố Già bản điện ảnh thả xích poster, Trấn Thành ngầm tiết lộ phim Tết này sẽ đậm tình làng nghĩa xóm - retro giống Reply 1988? - Ảnh 3.

Ở bản web drama, Lê Giang giản dị hơn

Bà Sáu bán nước trông trẻ và tân thời hơn hẳn khi sang bản điện ảnh

Sự xuất hiện của bé Ngân Chi thay cho Uyển Ân, có thể tạm suy ra là cô bé mặc đồng phục học sinh chính là con gái thứ của Trấn Thành thuở còn bé. Tuấn Trần trong poster cũng có tạo hình "non" hơn khi anh xuất hiện trong bản chiếu mạng.

Bố Già bản điện ảnh thả xích poster, Trấn Thành ngầm tiết lộ phim Tết này sẽ đậm tình làng nghĩa xóm - retro giống Reply 1988? - Ảnh 5.
Bố Già bản điện ảnh thả xích poster, Trấn Thành ngầm tiết lộ phim Tết này sẽ đậm tình làng nghĩa xóm - retro giống Reply 1988? - Ảnh 6.

Các con của Trấn Thành trong bản web drama

Bố Già bản điện ảnh thả xích poster, Trấn Thành ngầm tiết lộ phim Tết này sẽ đậm tình làng nghĩa xóm - retro giống Reply 1988? - Ảnh 7.

Vào poster bản điện ảnh thành hai nhân vật trẻ tuổi hơn

Một điểm đáng chú ý nữa là poster của Bố Già có bố cục rất giống poster phim Hàn Reply 1988, cùng là kiểu sắp xếp chụp ảnh phong cách "cả xóm chụp chung". Sự trùng hợp này có thể chỉ là ngẫu nhiên nhưng cũng không thể loại trừ khả năng, Bố Già là phim mang thông điệp tình làng nghĩa xóm, trên hết là tình cảm gia đình.

Bố cục ảnh của Bố Già được sắp xếp khá giống Reply 1988, kiểu cả xóm cùng chụp ảnh

Nếu Bố Già là phim lấy chủ đề tình cảm gia đình thì dịp chiếu vào mùng 1 Tết 2021 sẽ vô cùng thích hợp. Vì còn lúc nào hợp lý hơn để cả nhà cùng đi xem phim với nhau trong ngày Tết đoàn viên?

Nguồn ảnh: NSX

Bố Già bản điện ảnh thả xích poster, Trấn Thành ngầm tiết lộ phim Tết này sẽ đậm tình làng nghĩa xóm - retro giống Reply 1988? - Ảnh 9.

Bình luận

  • Trí tuệ nhân tạo có thể biến ảnh người chết thành sống dậy: Ý tưởng độc đáo nhưng cũng có phần kinh dị

    Khi mà cộng đồng mạng biết đến Deep Nostalgia, họ đã sử dụng trí tuệ nhân tạo này để tạo ra những thứ đáng sợ nhất.
  • Đọc thêm