Bỏ ra gần 10 triệu order đồ trên mạng, cô nàng té ngửa khi biết mình cho sai địa chỉ nhà

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:15 09/10/2020

Hội gái thiếu cẩn thận - làm gì cũng đổ bể đâu rồi, vào điểm danh này!

Shopping nói chung và mua hàng online nói riêng vẫn luôn là niềm đam mê bất tận của hội con gái. Thậm chí có những cô nàng vui mua, buồn mua, lĩnh lương mua mà hết tiền thì vay để mua. 

Đó cũng chính là lý do cứ vài hôm, dân mạng lại được chứng kiến những tình huống mua hàng online đi vào... lòng đất. Nhân vật mới nhất rơi vào tình cảnh này chính là Vóc Đỗ - bạn gái giàu sụ của Nguyễn Văn Dũng (hậu vệ CLB Hà Nội). 

Cụ thể, nàng WAG giàu sụ đã chia sẻ trên Instagram cá nhân: "Bỏ ra gần 10 triệu để mua quần áo và tôi đã điền nhầm địa chỉ nhà người khác. Không cười thì biết giấu nỗi buồn vào đâu".

Bỏ ra gần 10 triệu order đồ trên mạng, cô nàng té ngửa khi biết mình cho sai địa chỉ nhà - Ảnh 1.

Vóc Đỗ kể về pha nhầm nhọt của mình

Ngay sau khi phát hiện sự nhầm lẫn, Vóc Đỗ lập tức liên hệ với phía cửa hàng để tìm cách xử lý. Tuy nhiên quần áo đã được gửi đi và đang trên đường vận chuyển nên không thể thay đổi địa chỉ được nữa. 

Ngoài ra có vẻ như Vóc ghi thành địa chỉ nhà hàng xóm nên phía cửa hàng cũng sẽ thông báo khi bưu kiện được giao đến nơi. Đến nước này thì chỉ còn trông chờ vào sự may mắn của bạn gái Văn Dũng mà thôi.

Được biết, Vóc Đỗ hiện đang sinh sống ở Anh, chuẩn bị hoàn thành chương trình Thạc sĩ. Cô nàng còn được xem như là một nàng WAG giàu có, chịu chi nhất nhì làng bóng đá với những hình ảnh sang chảnh như đi du lịch khắp nơi, hàng hiệu chất đống không thua kém bất cứ rich kid nào. Tính đến hiện tại, Vóc Đỗ và Văn Dũng đã yêu nhau được hơn 8 năm. 

Vóc Đỗ và Văn Dũng

Vóc Đỗ không ngại sắm hàng hiệu cho bản thân và bạn trai

(Ảnh: IG nhân vật)

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Phẫn nộ những vụ hiếp dâm trẻ em mà thủ phạm chính là "yêu râu xanh" mang mặt nạ

    Chỉ trong thời gian ngắn, dư luận liên tục dậy sóng trước những vụ việc trẻ nhỏ bị hiếp dâm, giở trò đồi bại. Càng phẫn nộ hơn khi "yêu râu xanh" lại chính là hàng xóm, họ hàng thân thiết của nạn nhân.
  • Đọc thêm