Bỏ gần 10 triệu mua máy pha cà phê Smeg: Công nhận xinh muốn xỉu nhưng dùng nhiều một tí lại thấy tội...

Gấu, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 21:00 23/06/2021

Chiếc máy pha cà phê của thương hiệu Ý đang rất hot thời gian gần đây.

Smeg vốn là thương hiệu nổi tiếng đến từ Ý bán nhiều loại đồ điện gia dụng cực kỳ xinh xẻo. Máy pha cà phê Smeg ECF01 cũng nằm trong số đó. Chỉ nhìn thiết kế đậm chất retro thôi cũng đủ muốn tậu về nhà rồi. Tuy nhiên, giá của máy khá cao, dao động từ 8 - 10 triệu VNĐ tại thị trường Việt Nam nên khi mua, nhiều người sẽ phải suy đi tính lại khá nhiều. 

Bỏ gần 10 triệu mua máy pha cà phê Smeg: Công nhận xinh muốn xỉu nhưng dùng nhiều một tí lại thấy tội... - Ảnh 1.

Chiếc máy pha cà phê Smeg ECF01 cực xinh xắn

Ưu điểm to đùng: Xinh "muốn xỉu", pha được cappuccino

Máy pha cà phê Smeg thì xinh khỏi bàn. Máy Smeg ECF01 được lấy cảm hứng từ tình yêu cà phê của nước Ý, có thiết kế retro mang tính biểu tượng. Màu sắc thì cực nịnh mắt: Đỏ, đen, xanh pastel đủ cả. “Em” này đặt vào góc nào trong không gian bếp cũng đẹp mê ly. Những ai chuộng cái đẹp mà lại đang tìm máy pha cà phê thì khó lòng bỏ qua được chiếc máy này lắm. 

Bỏ gần 10 triệu mua máy pha cà phê Smeg: Công nhận xinh muốn xỉu nhưng dùng nhiều một tí lại thấy tội... - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, kiểu máy này nhỏ gọn, rất dễ sử dụng, dễ làm sạch và pha được latte, espresso và tích hợp sục để tạo bọt sữa cho cappuccino. Ghiền cà phê thì mua để chiều chuộng bản thân cực hợp lý.

Ngoài ra, máy pha cà phê Smeg còn có một số ưu điểm nổi bật như hệ thống chống nhỏ giọt, bảng điều khiển trực quan, thông báo khi ngăn chứa tẩy cặn đầy. 

Tiếc rằng xinh nhưng hơi yếu

Sau khi sử dụng thì có người nhận xét ống sục sữa của máy yếu hơn so với các loại máy pha cà phê chuyên dụng. Bạn cũng không nên để nó làm việc quá tải. Nếu pha một lúc nhiều cốc, máy sẽ kêu rất to, cho thấy công suất khá hạn chế. "Hôm nào có khách đến chơi, cần pha vài cốc cà phê cùng lúc là máy kêu lọc xọc thấy thương luôn" - một người dùng cho hay. 

Chính vì vậy, máy pha cà phê Smeg phù hợp với những người độc thân hoặc gia đình ít người có nhu cầu uống cà phê không quá lớn. Nếu bạn chỉ cần mỗi ngày pha tầm một cốc cà phê thì chiếc máy Smeg sẽ phục vụ được.

Một số nhận xét của người dùng máy pha cà phê Smeg ECF01:

Bỏ gần 10 triệu mua máy pha cà phê Smeg: Công nhận xinh muốn xỉu nhưng dùng nhiều một tí lại thấy tội... - Ảnh 3.
[Box thông tin shop] - K14 Máy pha cà phê
Bỏ gần 10 triệu mua máy pha cà phê Smeg: Công nhận xinh muốn xỉu nhưng dùng nhiều một tí lại thấy tội... - Ảnh 5.

Vũ Trụ Ở Nhà Không La Cà là chuỗi các nội dung, hoạt động do Kenh14.vn, người nổi tiếng và độc giả cùng chung tay xây dựng theo cách thức hoàn toàn mới để chúng ta cùng VUI-KHOẺ vượt qua mùa dịch. Chiến dịch mang đến thông điệp: Ở nhà chống dịch, tự giác bảo vệ sức khỏe bản thân để giảm tải áp lực lên hệ thống y tế cộng đồng.

Vũ Trụ Ở Nhà Không La Cà là sự hợp sức của các "tinh cầu" bao gồm các mục thuộc Kenh14.vn. Bạn muốn giải trí và tỏa sáng ở lĩnh vực nào, chúng tôi đều có thể mang đến. Chuỗi hoạt động bao gồm: Miss Ở Nhà, Truy Tìm Bạn Cũ, Đấu Giá Đồ Sao, Đẹp Cùng Sao, House Tours, Oke Giải Đố, Sao’s Suggestion.

Ở Nhà Không La Cà vì ở nhà là hạnh phúc!

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?" - câu hỏi vô lý và bài học bất ngờ

    Trong vòng phỏng vấn cuối cùng để lựa chọn quản lý bộ phận Marketing, các ứng viên xuất sắc còn lại đã nhận được một câu hỏi vô cùng "vô lý" từ ban tuyển dụng: "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?". Mỗi ứng viên chỉ có 10 giây để suy nghĩ mà thôi...
  • Đọc thêm