Bổ đôi quả dừa ra, cô gái "sốc" không nói nên lời khi chứng kiến cảnh tượng bên trong: Quả là may mắn lắm mới được gặp!

MH, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 18:10 26/06/2021

Quả dừa này có gì hot mà dân mạng ai cũng đua nhau vào định giá cả tỷ?!

Mở Facebook hay TikTok lên, lâu lâu dân tình lại được dịp chứng kiến những khoảnh khắc khó tin vào mắt mình. Trong số đó, phổ biến nhất là những cây trái mọc "ngang ngược", khác xa anh chị em cùng dòng họ.

Mới đây, người dùng MXH lại được phen xôn xao khi chứng kiến một quả dừa như bị "đột biến". Thoạt nhìn, có thể thấy đây là một trái dừa khô (loại ít nước và nhiều phần thịt/ cơm màu trắng). Khi bổ đôi ra, chủ nhân của nó cực kỳ bất ngờ vì cảnh tượng bên trong.

Thật khó tin, bên trong trái dừa được chia thành 3 ngăn riêng biệt và rất đều nhau. Ở giữa còn có những chiếc mộng dừa thơm ngon. Chẳng hiểu làm sao mà nó có thể phát triển thành thế này?

Bổ đôi quả dừa ra, cô gái sốc không nói nên lời khi chứng kiến cảnh tượng bên trong: Quả là may mắn lắm mới được gặp! - Ảnh 1.

Cảnh tượng khó tin bên trong trái dừa khô

Bổ đôi quả dừa ra, cô gái sốc không nói nên lời khi chứng kiến cảnh tượng bên trong: Quả là may mắn lắm mới được gặp! - Ảnh 2.

Còn đây là nửa còn lại của trái dừa

Bên dưới phần bình luận, dân mạng tỏ ra vô cùng sửng sốt vì lần đầu mới được nhìn thấy trái dừa kỳ lạ đến vậy:

- "Trái dừa hiệu Mercedes-Benz à? Quá sang chảnh luôn!".

- "Khi tôi bảo tôi yêu em bằng cả con tim, nhưng đó là con tim 3 ngăn!".

- "Nếu còn nguyên trái thì tôi trả giá 30 tỷ. Nhưng mà bổ đôi rồi thì tôi trả 30 ngàn thôi được không?".

- "Trái dừa này có thai với thốt nốt à?".

Bổ đôi quả dừa ra, cô gái sốc không nói nên lời khi chứng kiến cảnh tượng bên trong: Quả là may mắn lắm mới được gặp! - Ảnh 3.

Dân mạng còn hài hước so sánh trái dừa với logo của hãng xe hơi nổi tiếng, đúng là trái dừa độc lạ và sang chảnh nhất Việt Nam!

Nguồn: Hà Thanh

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bắt trùm cung cấp Sugar Baby: Để có 1 tháng “vui vẻ”, Daddy phải trả bao nhiêu?

    Mỗi vụ môi giới thành công, khách mua dâm (Sugar Daddy) sẽ phải trả cho gã "tú ông" 2 triệu đồng và trả cho gái bán dâm khoảng 15-20 triệu đồng/tháng tuỳ theo thoả thuận. Trong khi đó "tú ông" cũng "cắt phế" 1 triệu đồng của Sugar Baby.
  • Đọc thêm