Bộ đôi "chị đẹp" Ngọc Hân, Mai Ngọc khoe ảnh sân golf nhưng hai ông chồng mới chiếm spotlight

Huyền Nguyễn, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:01 30/04/2022

Hai người đẹp ít khi khoe chồng nên ngay khi vừa xuất hiện, hai "nam chính" khiến cộng đồng mạng chú ý liền.

Bắt đầu cho chuỗi nghỉ lễ dài ngày 30/4, 1/5, hai chị đẹp là Hoa hậu Ngọc Hân và MC Mai Ngọc có dịp vui chơi thả dáng trên mặt sân golf. Hộ tống hai người đẹp chính là 2 ông chồng "kín tiếng": Phú Đạt và Lê Nam. Hai gia đình vui vẻ tươi rói, chụp ảnh thân thiết.

Trong lần hiếm hoi chung khung hình thế này, dân tình ngay lập tức chú ý đến 2 anh chồng của 2 người đẹp. Nếu Phú Đạt - chồng Hoa hậu Ngọc Hân thu hút vì điển trai thì Lê Nam - chồng MC Mai Ngọc lại có màn ăn gian chiều cao cưng xỉu khi nhún chân cho bằng vợ.

Bộ đôi chị đẹp Ngọc Hân, Mai Ngọc khoe ảnh sân golf nhưng hai ông chồng mới là người chiếm trọn spotlight - Ảnh 1.

Hai gia đình đi chơi nhân dip nghỉ lễ 30/4

Cặp đôi Hoa hậu Ngọc Hân - Phạm Phú Đạt khiến người xem "mãn nhãn" mỗi khi đứng chung. Hoa hậu 2010 Ngọc Hân xinh đẹp khỏi cần bàn nhưng chồng sắp cưới Phú Đạt cũng khiến người xem "á ố" vì phong độ trẻ trung, nam tính. Nhiều người nhận xét bộ đôi có tướng phu thê quả không sai. Đặc biệt, chiều cao của Phú Đạt được đánh giá là "cũng gì và này nọ" khi đứng cạnh nàng hậu mà không hề thua kém chút nào.

Bộ đôi chị đẹp Ngọc Hân, Mai Ngọc khoe ảnh sân golf nhưng hai ông chồng mới là người chiếm trọn spotlight - Ảnh 2.

Trong những bức ảnh chụp riêng trước đây, cặp đôi "trai tài gái sắc" cũng ghi điểm 10 tuyệt đối. Hai người đã dạm ngõ vào năm 2019 và có thời gian hoãn cưới do dịch.

Còn đối với Mai Ngọc, dù bên ngoài nổi tiếng bao nhiêu, Mai Ngọc lại càng kín kẽ chuyện gia đình bấy nhiêu. Đặc biệt "cô gái thời tiết" giấu chồng siêu kỹ, hiếm hoi lắm mới thấy đăng ảnh ông xã đại gia trên MXH khiến dân tình không khỏi tò mò. Vậy nên lần xuất hiện chung khung hình thế này dân tình không thể bỏ qua.

Bộ đôi chị đẹp Ngọc Hân, Mai Ngọc khoe ảnh sân golf nhưng hai ông chồng mới là người chiếm trọn spotlight - Ảnh 3.

Cuộc sống gia đình ngọt ngào của cặp đôi Mai Ngọc - Nam Lê

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/bo-doi-chi-dep-ngoc-han-mai-ngoc-khoe-anh-san-golf-nhung-hai-ong-chong-moi-chiem-spotlight-2022043019543416.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm