Bộ đôi "cà khịa" tình cũ: Pha Lê tranh thủ mỉa Công Vinh giữa loạt drama, Quế Vân nhắc tới Trường Giang sau 5 năm vì điều này

Kim An, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 13:16 22/09/2021

Pha Lê và Quế Vân là 2 mỹ nhân thường xuyên có những pha "cà khịa" người cũ rất chi là... chấn động!

Người yêu cũ đích thị là một thứ gì đó rất khó hình dung. Vẫn biết là chia tay, không còn liên quan tới nhau nhưng việc người cũ thỉnh thoảng lại xuất hiện trong cuộc sống của ta với những câu chuyện "trời ơi" thì rất chi là... ngàn chấm.

Showbiz Việt cũng không ít những drama tình cũ như vậy. Điển hình nhất mới đây phải nhắc đến bộ đôi Pha Lê - Quế Vân. Nếu Pha Lê tranh thủ "cà khịa" Công Vinh lúc anh đang vướng phải ồn ào từ thiện thì Quế Vân bỗng chốc nhắc về Trường Giang chỉ để... chiêm nghiệm về cuộc tình đã qua.

Khi Công Vinh có người yêu cũ không xác nhận là Pha Lê...

Vào năm 2008, Pha Lê và Công Vinh từng vướng nghi vấn hẹn hò. Tuy nhiên, tréo ngoe là khi Pha Lê xác nhận hẹn hò thì Công Vinh lại không thừa nhận mối quan hệ với cô. Thậm chí, nam cầu thủ xứ Nghệ còn phũ phàng đặt ra câu hỏi "Pha Lê là ai?" khi được nhắc tới tên nữ ca sĩ.

Trong suốt 10 năm qua không ít lần công chúng được phen xôn xao khi Pha Lê liên tục có động thái ẩn ý "cà khịa" Công Vinh. Mới đây, khi Công Vinh đang vướng rắc rối về chuyện minh bạch từ thiện, Pha Lê như "thêm dầu vào lửa". Hôm thì đăng đàn mỉa ai đó yêu không dám nhận, ngày lại tung đoạn chat ghi 2 nhân vật TT - CV bị người dưng ghét, còn từng "cá độ" chơi golf số tiền cực khủng.

Bộ đôi cà khịa tình cũ: Pha Lê tranh thủ mỉa Công Vinh giữa loạt drama, Quế Vân nhắc tới Trường Giang sau 5 năm vì điều này - Ảnh 1.

Hơn 10 năm qua, thỉnh thoảng netizen lại thấy Pha Lê ẩn ý "cà khịa" Công Vinh trên MXH

Bộ đôi cà khịa tình cũ: Pha Lê tranh thủ mỉa Công Vinh giữa loạt drama, Quế Vân nhắc tới Trường Giang sau 5 năm vì điều này - Ảnh 2.

Đúng đợt Công Vinh vướng lùm xùm từ thiện, Pha Lê lại "chọc ngoáy" ai đó yêu không dám nhận, bán đứng đồng đội và thầy giáo

Bộ đôi cà khịa tình cũ: Pha Lê tranh thủ mỉa Công Vinh giữa loạt drama, Quế Vân nhắc tới Trường Giang sau 5 năm vì điều này - Ảnh 3.

Và tung đoạn chat người dưng ghét TT-CV, nói CV chơi golf cá độ với số tiền khủng

Chẳng những vậy, Pha Lê còn công khai vào xem livestream sao kê của tình cũ và không ngại thừa nhận với cộng đồng mạng: "Tôi cũng là công dân Việt Nam mắc gì tôi không được coi livestream mà cả nước chụp hình tôi đang coi gửi tôi vậy".

Pha Lê công khai vào xem livestream sao kê của Công Vinh

Bộ đôi cà khịa tình cũ: Pha Lê tranh thủ mỉa Công Vinh giữa loạt drama, Quế Vân nhắc tới Trường Giang sau 5 năm vì điều này - Ảnh 5.

Drama chuyện cũ nhắc lại của Pha Lê và Công Vinh tiếp tục được bàn tán rôm rả trên khắp các diễn đàn

Khi danh sách các mối tình của Trường Giang có tên Quế Vân...

Vào năm 2016, Quế Vân lên tiếng thừa nhận có quan hệ tình cảm với Trường Giang, cũng là thời điểm nam danh hài công khai hẹn hò Nhã Phương. Lùm xùm tình cảm Nhã Phương - Trường Giang - Quế Vân từng gây "chấn động" Vbiz suốt thời gian dài. Về sau, thỉnh thoảng công chúng lại thấy Quế Vân nhắc về người cũ, nói anh khéo miệng, có thể "thề non hẹn biển" với nhiều cô gái.

Bộ đôi cà khịa tình cũ: Pha Lê tranh thủ mỉa Công Vinh giữa loạt drama, Quế Vân nhắc tới Trường Giang sau 5 năm vì điều này - Ảnh 6.

Quế Vân từng xác nhận chuyện tình cảm với Trường Giang đúng thời điểm nam danh hài công khai hẹn hò Nhã Phương vào năm 2016

Vào ngày 20/9 mới đây, một lần nữa Quế Vân lại nhắc về chuyện quá khứ với Trường Giang. Cô đăng tải status rất dài chiêm nghiệm về những mối tình đã qua, đồng thời bất ngờ chia sẻ lại ảnh tin nhắn giữa cô và Trường Giang. Tuy nhiên, sau đó Quế Vân quyết định xoá tin nhắn này và cho rằng chuyện cũ không nên nhắc lại.

Bộ đôi cà khịa tình cũ: Pha Lê tranh thủ mỉa Công Vinh giữa loạt drama, Quế Vân nhắc tới Trường Giang sau 5 năm vì điều này - Ảnh 7.

Quế Vân chiêm nghiệm về những mối tình đã qua

Bộ đôi cà khịa tình cũ: Pha Lê tranh thủ mỉa Công Vinh giữa loạt drama, Quế Vân nhắc tới Trường Giang sau 5 năm vì điều này - Ảnh 8.

Tin nhắn với Trường Giang bất ngờ được Quế Vân chia sẻ lại sau 5 năm

Nguồn: TH

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ông Lê Tùng Vân đồng ý đi xét nghiệm ADN, phản hồi lời hứa "cho 20 tỷ" của bà Phương Hằng

    Ông Lê Tùng Vân - chủ trì Tịnh thất Bồng Lai đã gửi lời nhắn nhủ cuối cùng tới bà Phương Hằng trong clip mới nhất.
  • Đọc thêm