Bố Doãn Hải My khoe ảnh với Văn Hậu, "hàng xóm" Facebook tấm tắc: "Cậu này mà làm con rể thì nhất"

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:52 25/11/2020

Hoá ra trước khi được dân mạng soi ra nghi vấn hẹn hò, Đoàn Văn Hậu đã được "nhắm" làm rể nhà Doãn Hải My rồi nè!

Trai tài gái sắc hẹn hò, dù là chính thức xác nhận hay chỉ mới tin đồn thì đều nhận về rất nhiều sự quan tâm từ dân mạng. Vì vậy mà có lẽ nhiều người đã biết cặp đôi lọt vào tầm ngắm của hội hóng hớt mới đây là Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My. Một người là cầu thủ cực phẩm còn một người là Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020 kiêm Người đẹp tài năng, không muốn quan tâm không được.

Bố Doãn Hải My khoe ảnh với Văn Hậu, hàng xóm Facebook tấm tắc: Cậu này mà làm con rể thì nhất - Ảnh 1.

Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My tại đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam

Đương nhiên, ai cũng tò mò xem thực hư chuyện này thế nào, cặp đôi quen biết ra sao,... Được biết, Hải My cũng từng chia sẻ về chuyện này và cho biết cô nàng và chàng cầu thủ quen nhau qua gia đình.

Củng cố cho chia sẻ của người đẹp, mới đây các "thám tử mạng" đã tìm thấy ảnh Đoàn Văn Hậu chụp cùng bố của Doãn Hải My tại nhà riêng. Bức ảnh được bố của Hải My đăng tải hôm 19/4 - sinh nhật chàng cầu thủ. Kèm theo bức ảnh, bố của Hải My viết khá thân thiết: "Chúc mừng sinh nhật ông cháu nhá!"

Bố Doãn Hải My khoe ảnh với Văn Hậu, hàng xóm Facebook tấm tắc: Cậu này mà làm con rể thì nhất - Ảnh 2.

Đoàn Văn Hậu chụp ảnh cùng bố của Doãn Hải My

Phía dưới bức ảnh, Đoàn Văn Hậu đã vào cảm ơn bố của Hải My: "Cháu cảm ơn chú ạ". Đặc biệt, có người còn đùa "Cậu này mà làm con rể thì nhất" và bố của người đẹp đã không ngại thả tim cho bình luận này.

Bố Doãn Hải My khoe ảnh với Văn Hậu, hàng xóm Facebook tấm tắc: Cậu này mà làm con rể thì nhất - Ảnh 3.

Văn Hậu để lại bình luận cảm ơn

Doãn Hải My thường xuyên khoe ảnh chụp với bố lên trang cá nhân

Ảnh: Tổng hợp

Bố Doãn Hải My khoe ảnh với Văn Hậu, hàng xóm Facebook tấm tắc: Cậu này mà làm con rể thì nhất - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô giáo Hà Ánh phượng – cô giáo Việt Nam đầu tiên vào top 10 giáo viên toàn cầu: “Sự ngừng học của giáo viên mới chính là tụt hậu”

    Một giải thưởng được xem như giải Nobel trong giáo dục gọi tên cô giáo Hà Ánh Phượng - người đã tìm thấy cơ số điều kỳ diệu khi bỏ lại những xa hoa, phồn thực nơi thị thành đông đúc để trở về quê dạy học. Đây là thành tích đầu tiên mà một cô giáo Việt Nam từng đạt được, trở thành nguồn cảm hứng cho bao người chạm đến ước mơ của chính mình.
  • Đọc thêm