Bồ đi vắng, thủ môn Bùi Tiến Dũng tranh thủ khoe cận cảnh body múi "sầu riêng", mồ hôi nhễ nhại

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:14 16/08/2021

Hội mê trai lúc này chỉ cần một từ để nói lên tất cả về body của Bùi Tiến Dũng: Mlem mlem!

Trong dàn hot boy sân cỏ, thủ môn Bùi Tiến Dũng là một cái tên cực kì quen thuộc với dân mạng. Không chỉ sở hữu gương mặt góc cạnh nam tính, anh chàng còn có một body múi "sầu riêng" không chê vào đâu được. Vì vậy mà dù đã thành hoa có chủ từ lâu nhưng lúc nào anh chàng cũng nhận về nhiều sự quan tâm của netizen, nhất là hội mê trai.

Bùi Tiến Dũng

Mới nhất, anh "chồng quốc dân" này đã khiến dân tình được phen đứng ngồi không yên vì body của mình. Chuyện là trong thời gian ở nhà không la cà này, Dũng gôn hít đất để rèn luyện cơ thể và đã quay lại cho mọi người cùng xem.

Có lẽ nhiều người không biết được Bùi Tiến Dũng đã chống đẩy như thế nào, chỉ chăm chăm vào những "múi sầu riêng" cuồn cuộn của anh chàng. Đã thế mồ hôi chảy ròng ròng trên cơ bụng cuồn cuộn của chàng lại càng khiến dân tình thêm phần rạo rực.

Cận cảnh body mlem mlem của Bùi Tiến Dũng

Quả nhiên "chồng quốc dân" chưa bao giờ làm hội mê trai thất vọng!

Trước đó, thỉnh thoảng Bùi Tiến Dũng cũng "chiêu đãi" netizen bằng những bức ảnh body đi vào lòng người. Tầm này còn chờ gì nữa mà không thả tim cho trai đẹp nhỉ?

Một pha show body xịn xò khác của Bùi Tiến Dũng

Trong một diễn biến khác, Dianka - bạn gái mẫu Tây của chàng cầu thủ vừa về Ukraine thăm gia đình hồi cuối tháng 7 vừa qua. Cặp đôi mới kỉ niệm tròn 1 năm mặn nồng bên nhau vào hôm 9/8.

Bồ đi vắng, thủ môn Bùi Tiến Dũng tranh thủ khoe cận cảnh body múi sầu riêng, mồ hôi nhễ nhại - Ảnh 5.

Ảnh mới của Dianka trên trang cá nhân cũng rất sexy

Ảnh: IG nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm