Cute

Bộ dạng các sao Hàn khi được fan bắt gặp đi ăn ngoài: Oh Sehun ảnh cam thường vẫn visual “huỷ diệt”, BIGBANG “cosplay” 4 anh em siêu nhân

CCBQ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:39 30/01/2021

Những idol lộng lẫy trên sân khấu khi đi ăn ngoài đời dung dị đến không ngờ.

Sinh sống ở Hàn Quốc được thêm “đặc quyền” là có thể bắt gặp người nổi tiếng bất cứ khi nào, đặc biệt ở khu vực các thành phố lớn như Seoul, Busan, Incheon, Gwangju… Sẽ thế nào khi đi ăn tình cờ thấy các nghệ sĩ nổi tiếng cũng đang dùng bữa? - Đây là topic đã thu hút bình luận sôi nổi trên các diễn đàn Hàn Quốc gần đây.

Lượm lặt từ chia sẻ của các thành viên, sau đây là loạt ảnh ghi lại các khoảnh khắc bắt gặp người nổi tiếng Hàn khi đi ăn. Bước xuống ánh đèn sân khấu và màn ảnh, bộ dạng của các nghệ sĩ sẽ như thế nào?

Hội các “cha chú” Bong Joon Ho - Song Kang Ho - Park Hae Il và hậu bối Im Si Wan đi ăn thịt nướng: không phải fan chắc chẳng nhận ra người nổi tiếng luôn, dung dị quá mà!

Bộ dạng các sao Hàn khi được fan bắt gặp đi ăn ngoài: Oh Sehun ảnh cam thường vẫn visual “huỷ diệt”, BIGBANG “cosplay” 4 anh em siêu nhân - Ảnh 1.

Cũng là “ông chú” nhưng chuẩn style Hàn Quốc thanh lịch đang dùng bữa trưa: Jung Woo Sung và Lee Jung Jae.

Bộ dạng các sao Hàn khi được fan bắt gặp đi ăn ngoài: Oh Sehun ảnh cam thường vẫn visual “huỷ diệt”, BIGBANG “cosplay” 4 anh em siêu nhân - Ảnh 3.

Trên sân khấu bốc lửa hầm hố mà đi ăn thịt nướng trông Jay Park như anh hàng xóm nhà bên vậy.

Bộ dạng các sao Hàn khi được fan bắt gặp đi ăn ngoài: Oh Sehun ảnh cam thường vẫn visual “huỷ diệt”, BIGBANG “cosplay” 4 anh em siêu nhân - Ảnh 5.

Eddy Kim và Crush tự dưng không hẹn mà gặp rồi chào nhau một cái.

Bộ dạng các sao Hàn khi được fan bắt gặp đi ăn ngoài: Oh Sehun ảnh cam thường vẫn visual “huỷ diệt”, BIGBANG “cosplay” 4 anh em siêu nhân - Ảnh 7.

Hội trai đẹp Park Seo Joon, Lee Tae Sung đóng nguyên cây đen nhưng vẫn không dìm được visual đâu nha.

Bộ dạng các sao Hàn khi được fan bắt gặp đi ăn ngoài: Oh Sehun ảnh cam thường vẫn visual “huỷ diệt”, BIGBANG “cosplay” 4 anh em siêu nhân - Ảnh 9.

Cũng là cây đen nhưng muốn ngộp thở với visual “huỷ diệt” của Oh Sehun.

Bộ dạng các sao Hàn khi được fan bắt gặp đi ăn ngoài: Oh Sehun ảnh cam thường vẫn visual “huỷ diệt”, BIGBANG “cosplay” 4 anh em siêu nhân - Ảnh 11.

Anh Kai tướng ngồi co chân hệt như người miền Tây vậy á.

Bộ dạng các sao Hàn khi được fan bắt gặp đi ăn ngoài: Oh Sehun ảnh cam thường vẫn visual “huỷ diệt”, BIGBANG “cosplay” 4 anh em siêu nhân - Ảnh 13.

Lisa từ thời xưa xửa xừa xưa rồi, đi ăn được ngồi gần thế này chắc không ăn nổi.

Bộ dạng các sao Hàn khi được fan bắt gặp đi ăn ngoài: Oh Sehun ảnh cam thường vẫn visual “huỷ diệt”, BIGBANG “cosplay” 4 anh em siêu nhân - Ảnh 15.

Hồi 2019, Jennie - Irene sang Mỹ đi ăn mà vẫn có fan nhận ra và màn tranh trả tiền đã đi vào huyền thoại.


Nói gì thì nói, “chất” nhất phải gọi tên BIGBANG, 4 anh em siêu nhân diện nguyên bộ vừa quay show hồi 2012 ra quán ngồi ăn tỉnh bơ luôn.

Bộ dạng các sao Hàn khi được fan bắt gặp đi ăn ngoài: Oh Sehun ảnh cam thường vẫn visual “huỷ diệt”, BIGBANG “cosplay” 4 anh em siêu nhân - Ảnh 19.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Nội thần tốc xây dựng bệnh viện dã chiến điều trị bệnh nhân COVID-19

    Trên khoảng đất trống rộng lớn vừa được san lấp, hàng trăm công nhân cùng nhiều thiết bị cơ giới đã ngày đêm thi công bệnh viện dã chiến tại quận Hoàng Mai để sớm đưa vào sử dụng, điều trị cho bệnh nhân mắc COVID-19 nặng và nguy kịch.
  • Đọc thêm