Bồ cũ tỷ phú 77 tuổi của Ngọc Trinh đăng tuyển người chăm sóc trọn đời với mức lương 2 tỷ/năm, có cả vòng phỏng vấn

Hoàng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:09 06/03/2021

Netizen rần rần chia sẻ thông báo bạn trai cũ Ngọc Trinh trả 2 tỷ/năm cho người chăm sóc mình với hàng loạt yêu cầu.

Chuyện tình "ông 72 - cháu 27" chớp nhoáng của Ngọc Trinh và tỷ phú Hoàng Kiều từng trở thành tâm điểm của sự chú ý trong suốt thời gian dài. Chỉ trong chưa đầy 3 tháng, hai người gây ra nhiều ồn ào bởi những hành động bị công chúng chỉ trích là quá lố. Tưởng chừng sẽ đi đến "happy ending", thế nhưng cặp đôi đã sớm thông báo chia tay trong sự ngỡ ngàng của công chúng.

Bẵng đi một thời gian, dân tình bất ngờ khi thấy vị tỷ phú ngày nào đăng tải dòng trạng thái tuyển người chăm sóc trọn đời với mức lương từ 36 nghìn đô đến 100 nghìn đô/năm (tương đương 830 triệu đồng đến 2,3 tỷ đồng). Đồng thời, người này còn được hưởng bảo hiểm sức khỏe và các quyền lợi khác.

"Cần người trông em và nấu ăn gấp! Ventura County, California. Ông Hoàng Kiều cần tuyển một người phụ nữ khoảng 40 tuổi (độc thân, không con cái), giúp việc trông em và nấu ăn, ở trong nhà. Ông muốn bà ta sẽ chăm sóc ông đến cuối đời", chia sẻ gây chú ý của tình cũ Ngọc Trinh. Đáng chú ý, cuộc tuyển chọn này còn có cả vòng... phỏng vấn. Ngay lập tức, netizen liền để lại bình luận "troll" nam tỷ phú, đồng thời cũng có rất nhiều người đã nhiệt tình để lại bình luận ứng tuyển cho vị trí này.

Bồ cũ tỷ phú 77 tuổi của Ngọc Trinh đăng tuyển người chăm sóc trọn đời với mức lương 2 tỷ/năm, có cả vòng phỏng vấn - Ảnh 2.

Hoàng Kiều tuyển người chăm sóc trọn đời ở tuổi 77. Bài đăng này gây bão khắp mạng xã hội và đến tận hôm nay mới gây bão khắp các trang fanpage showbiz

Bồ cũ tỷ phú 77 tuổi của Ngọc Trinh đăng tuyển người chăm sóc trọn đời với mức lương 2 tỷ/năm, có cả vòng phỏng vấn - Ảnh 3.

Cặp đôi tỷ phú - chân dài ngày còn hạnh phúc bên nhau

Bồ cũ tỷ phú 77 tuổi của Ngọc Trinh đăng tuyển người chăm sóc trọn đời với mức lương 2 tỷ/năm, có cả vòng phỏng vấn - Ảnh 4.

Sau mối tình công khai với vị tỷ phú, Ngọc Trinh kín đáo hơn hẳn trong chuyện tình cảm

Nguồn ảnh: Sưu tầm
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị chê PR lố và giả trân, Gia đình Cam Cam gọi người tố là "lũ trẻ con"

    Trước những chỉ trích của 1 người theo dõi về nội dung kênh YouTube, Kiên Hoàng đã có đáp trả thẳng thắn.
  • Đọc thêm