Bồ cũ tự đăng ảnh Văn Toàn rồi tự thấy "kì" vì netizen cà khịa

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:17 12/07/2021

Không những thế, Nhung Bum còn tiết lộ chuyện vẫn liên lạc với người yêu cũ.

Dù không có bất cứ thông báo chính thức nào nhưng cả Văn Toàn và Nhung Bum đều nhiều lần khẳng định đang độc thân, như một cách xác nhận chuyện đã chia tay. Điều này khiến cho người hâm mộ không khỏi tiếc nuối bởi cặp đôi từng là couple fan - idol được yêu quý trong làng bóng đá, đã có nhiều năm mặn nồng bên nhau.

Bồ cũ tự đăng ảnh Văn Toàn rồi tự thấy kì vì netizen cà khịa - Ảnh 1.

Nhung Bum và Văn Toàn

Mới đây, Nhung Bum tiếp tục có những chia sẻ về bồ cũ ở Q&A khiến netizen chú ý. Chẳng cần phải chỉ mặt đặt tên thì ai nấy đều biết người mà cô nàng đang muốn nhắc đến là ai. Trong đó được quan tâm nhất phải là cảm giác của Nhung Bum khi mọi người nhắc đến người ấy ở các video TikTok của cô nàng.

Bồ cũ Văn Toàn tâm sự: "Chị cảm thấy cũng kì nhưng mà không biết phải nói sao nên thôi cũng kệ. Giải thích lại bảo nói nhiều hay chuyện qua rồi mà cứ thích nhắc. Những người quan tâm thì cũng biết hết rồi, mà những người đã không thích thì họ cũng không muốn nghe giải thích đâu nên là thôi".

Bồ cũ tự đăng ảnh Văn Toàn rồi tự thấy kì vì netizen cà khịa - Ảnh 2.

Nhung Bum nói về chuyện netizen nhắc đến bồ cũ phía dưới clip TikTok của mình

Nhưng nói đi cũng phải nói lại, chẳng phải tự nhiên mà dân tình lại nô nức gọi tên Văn Toàn phía dưới clip của Nhung Bum.

Cụ thể là ngày 19/6, cô nàng đã đăng clip đu trend #54321challenge. Đây là thử thách để test xem đối phương có hiểu mình không bằng những câu theo thứ tự như: "5 điều anh thích nhất ở em?", "4 điều mà em thích?", "3 điều mà em ghét?", "2 câu em hay nói?", "1 điều mà em cần thay đổi?". Vì vậy mà đối tượng thực hiện thử thách này thường là các couple.

Ngoài ra, Nhung Bum còn dùng ảnh bóng lưng của mình và Văn Toàn hồi còn mặn nồng rồi để lại bình luận giải thích rằng thử thách thực hiện với bồ cũ.

Bồ cũ tự đăng ảnh Văn Toàn rồi tự thấy kì vì netizen cà khịa - Ảnh 3.

Hình ảnh bóng lưng quen thuộc của Văn Toàn và Nhung Bum

Với những lý do này, "chủ tịch" được netizen nhắc đến cực nhiều phía dưới clip của Nhung Bum, không ít người còn hy vọng cặp đôi sẽ sớm quay lại bên nhau:

- Nếu còn thương nhau thì mong anh chị hãy quay lại. Còn nếu hết thương nhau thì xin đừng dây dưa để khổ lòng cả 2.

- Chị quay lại với anh Toàn rồi à?

- Quay lại với ex đi chị ơi! Xem clip mà mê 2 anh chị luôn á.

Tuy nhiên cũng trong lần Q&A này, Nhung Bum đã khẳng định mình đang không muốn có tình yêu đẹp mà muốn độc thân vui vẻ. Dẫu vậy cô nàng cũng tiết lộ thêm chuyện vẫn liên lạc với người yêu cũ và nghĩ rằng đó là chuyện bình thường.

Những chia sẻ khác của Nhung Bum

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm