Bồ cũ tố thiếu gia phét lác vì 2 đôi giày: Bỏ tiền túi để mang vào chân lại bị xì xầm là của người khác!

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:03 29/03/2021

Mới đây, Diệu Linh - người tố thiếu gia Tuấn Hải nhận vơ tặng mình 2 đôi giày 41 triệu đồng đã lên tiếng.

Mới đây, Nguyễn Huỳnh Diệu Linh - bồ cũ của Tuấn Hải đã khiến dân tình bàn tán khi đăng story bóc mẽ thiếu gia Hà thành phét lác.

Chuyện là vào dịp Tết Trung thu 2020, Diệu Linh đã tự bỏ tiền mua 2 đôi giày hết gần 41 triệu. Tuy nhiên Tuấn Hải lại đăng story ảnh 2 đôi giày và ghi caption: "Quà Trung thu của her" khiến dân tình tưởng rằng thiếu gia tặng bạn gái.

Tuấn Hải và Diệu Linh từng có thời gian hẹn hò

Sau khi gây ồn ào vì tố bồ cũ, Diệu Linh đã tiếp tục có chia sẻ thêm. Cụ thể khi có người hỏi rằng chuyện qua lâu rồi tự nhiên nói lại làm gì để mọi người đánh giá, gái xinh đã giải thích mình chỉ muốn khẳng định lại sự thật, không muốn bị mang tiếng vì đôi giày:

"Đây là lần đầu tiên và cũng là cuối cùng em nhắc đến câu chuyện này. Thời nay con gái bọn em vốn đã lắm điều tiếng chịu nhiều thiệt thòi. Đôi giày mình yêu thích, bỏ tiền túi để mang vào chân, lại bị xì xầm là của người khác cũng là một dạng khổ thân. Em chỉ muốn khẳng định lại sự thật 1 câu chuyện hiểu lầm gây thiệt thòi phần nhiều cho em: Là chuyện 2 đôi giày. Còn em không có nhu cầu bàn luận về vấn đề gì khác ạ. Hai năm rõ mười rồi thì em xin phép dừng câu chuyện lại ở đây ạ".

Diệu Linh tiếp tục lên tiếng sau khi bóc mẽ bồ cũ

Hiện tại, Diệu Linh đã xoá story tố bồ cũ còn phía Tuấn Hải vẫn chưa có bất cứ chia sẻ hay giải thích nào về câu chuyện này.

Bồ cũ tố thiếu gia phét lác vì 2 đôi giày: Bỏ tiền túi để mang vào chân lại bị xì xầm là của người khác! - Ảnh 3.

Thiếu gia Tuấn Hải

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm