Bồ cũ Quang Hải khẳng định mình có số thị phi, ngầm phủ nhận vụ "thả thính" R.Tee?

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:39 23/12/2020

"Số em nó thị phi" - Huỳnh Anh, bồ cũ Quang Hải khẳng định!

Dù đã chia tay Quang Hải nhưng Huỳnh Anh vẫn là nhân vật nhận về không ít sự chú ý của dân tình. Chỉ một dòng trạng thái, một chiếc bình luận của cô nàng thôi cũng đủ khiến hội hóng hớt phải bàn tán.

Đơn cử như tin đồn Huỳnh Anh đang "thính" R.Tee (tên thật là Lã Thành Long) chính là được củng cố từ status tiếng Việt không dấu: "Trai cay yeu thich cua em la thanh long". Đó cũng chính là một trong những lý do khiến cho bồ cũ Quang Hải được gọi là "Drama Queen" của năm 2020.

Mà cũng chẳng cần phải người khác gọi, Huỳnh Anh cũng tự nhận mình có số thị phi. Mới đây, cô nàng đã đăng một bức ảnh đang cầm bánh tráng cực kì thích thú và chú thích: "My fav food... bánh tráng". Rút kinh nghiệm, lần này Huỳnh Anh đã viết dấu đầy đủ, lại còn caps lock rõ ràng.

Bồ cũ Quang Hải khẳng định mình có số thị phi, ngầm phủ nhận vụ thả thính R.Tee? - Ảnh 1.

Huỳnh Anh cho biết bánh tráng là món ưa thích của mình

Phía dưới bài đăng, một người quen của cô nàng đã nửa đùa nửa cảnh báo: "Hôm qua ăn mâm ngũ quả, hôm nay ăn bánh tráng coi chừng đau bụng". Huỳnh Anh cũng vui vẻ đáp lại: "Chắc không có ai tên Tráng đâu, không lo đau bụng nhé chị... Số em nó thị phi".

Bồ cũ Quang Hải khẳng định mình có số thị phi, ngầm phủ nhận vụ thả thính R.Tee? - Ảnh 2.

Huỳnh Anh tự nhận mình có số thị phi

Quả thực, bạn gái cũ Quang Hải đã gặp không ít sóng gió từ đầu năm đến cuối năm. Từ một cô nàng bình thường, Huỳnh Anh được dân tình biết đến rộng rãi sau tin đồn hẹn hò chàng cầu thủ nổi tiếng.

Đến khi cặp đôi công khai tình cảm, cô nàng lại càng được chú ý nhiều hơn. Sau đó là hàng loạt những thị phi khác có liên quan ít nhiều đến Huỳnh Anh như Quang Hải bị hack Facebook, cô nàng bị tố là Tuesday,... Và mới nhất là tin đồn đang "thính" RTee - học trò Binz ở Rap Việt.

Bồ cũ Quang Hải khẳng định mình có số thị phi, ngầm phủ nhận vụ thả thính R.Tee? - Ảnh 3.

Huỳnh Anh gặp không ít drama trong năm 2020

Nói chung sóng gió từ đâu ập đến thì chưa biết nhưng rõ ràng, năm 2020 của Huỳnh Anh đích thị là năm thị phi rồi.

Ảnh: Tổng hợp

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hàng bánh mì "kiêu chảnh nhất Hà Nội" nhưng khách xếp hàng nườm nượp: Có gì mà hot quá vậy?

    Cùng nhau đi ăn thử bánh mì được mệnh danh là "kiêu chảnh nhất Hà Nội" xem vì sao lại hot và đông người mua đến vậy nhé!
  • Đọc thêm