Bồ cũ Quang Hải có phản ứng trước phát ngôn "con trai Hà Nội chỉ ngủ với người xác định làm vợ"

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:03 18/07/2021

Hóa ra Huỳnh Anh cũng chăm đi comment "dạo" lắm!

Với độ nổi tiếng của mình, bất cứ "bóng hồng" nào bước qua cuộc đời Quang Hải đều sẽ lọt vào tầm ngắm của cư dân mạng. Huỳnh Anh - cô bạn gái cũ ồn ào một thời của nam tiền vệ đương nhiên cũng vậy.

Dù đã chia tay Quang Hải được một thời gian khá dài song nhất cử nhất động của gái xinh này vẫn được dân tình hết sức chú ý. Mới đây, người ta còn phát hiện Huỳnh Anh đi comment dạo dưới một topic khá "người nhớn" trên MXH.

Huỳnh Anh từng có thời gian hẹn hò mặn nồng với Quang Hải trước khi phía nam cầu thủ xác nhận chia tay tháng 11 năm ngoái

Theo đó, một fanpage đã đăng tải một bài viết với nội dung rằng: "Có một sự thật là con trai Hà Nội chỉ ngủ với người con gái họ xác định lấy làm vợ thôi. Thề!". Đương nhiên, đây hoàn toàn là "fact" vui chưa qua kiểm chứng hay có nghiên cứu cụ thể nào. Dẫu vậy, bên dưới bài đăng, netizen vẫn bình luận khá sôi nổi.

Đặc biệt, lạc trong số đó còn có cả Huỳnh Anh. Trước topic hơi nhạy cảm này, Huỳnh Anh chỉ để lại bình luận là một chuỗi dấu chấm hỏi, nhìn thì ngắn gọn nhưng có vẻ như đầy hàm ý.

Bồ cũ Quang Hải có phản ứng trước phát ngôn con trai Hà Nội chỉ ngủ với người xác định làm vợ - Ảnh 2.

Dân tình phát hiện Huỳnh Anh bình luận dưới một topic khá "người nhớn" về trai Hà Nội

Ở một diễn biến khác, cái tên Quang Hải một lần nữa hiện lên ngay trong đầu mọi người vì sự trùng hợp. Ai cũng biết Quang Hải vốn sinh ra và lớn lên ở Đông Anh, đồng nghĩa với việc anh chàng cũng là "boy Hà Nội" chính hiệu. Về phần mình, Huỳnh Anh và Quang Hải công khai tình cảm hồi tháng 5 năm ngoái nhưng sau đó phía nam cầu thủ xác nhận cả hai đã chia tay hậu "phốt" bị tố là Tuesday của Huỳnh Anh.

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cận cảnh "Tịnh thất Bồng Lai" cửa đóng then cài và chia sẻ bất ngờ của hàng xóm sau loạt lùm xùm với CEO Phương Hằng

    Theo chia sẻ của những người hàng xóm sinh sống xung quanh, dù "Tịnh thất Bồng Lai" đã được xây dựng nhiều năm nhưng họ chưa từng vào bên trong. Những người sinh sống tại "Tịnh thất" này cũng sống tách biệt, không qua lại với ai, cổng chính cũng đóng từ sáng tới tối.
  • Đọc thêm