Bồ cũ nhà người ta không làm tôi thất vọng: Chia tay rồi vẫn tặng đồ hiệu, làm gì cũng nói tốt về nhau

Đăng Hoài, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:03 22/09/2020

Ở đây không có chuyện thù ghét, "bóc phốt" người yêu cũ đâu, đừng hóng!

Chia tay, dù vì lí do gì thì chắc chắn cả hai đều khó lòng mà cảm thấy vui vẻ hay thoải mái. Vậy nên, chuyện bạn buồn và ghét rồi block đối phương trên mọi mặt trận cũng rất bình thường như cân đường hộp sữa.

Tuy nhiên, vẫn có những người chia tay rồi tỉnh rụi "ôm cua" từ tình bạn sang tình đồng chí. Những cái tên vàng trong làng chia tay rồi vẫn làm bạn có thể kể đến cặp đôi Linh Ngọc Đàm - Bụt, Châu Bùi - Decao, Huy Trần - Thảo Nhi Lê hay Huyme - Trúc Anh. Mặc ai "cạch mặt" thậm chí "bóc phốt" ex trên mạng, họ vẫn có thể đi chơi cùng, khen ngợi tình cũ hay thậm chí là... cợt nhả khi bị nhắc tên lúc người yêu cũ có người yêu mới.

Nói chung là ai bảo chia tay rồi không thể thoải mái với tình cũ cơ chứ!

Danh hiệu "bạn trai cũ nhà người ta" nhất định phải trao cho Bụt - ex của Linh Ngọc Đàm. Bụt là số 2 thì không ai số 1 trong khoản chia tay rồi vẫn cực kì chiều chuộng và hào phóng với người yêu.

Bồ cũ nhà người ta không làm tôi thất vọng: Chia tay rồi vẫn tặng đồ hiệu, làm gì cũng nói tốt về nhau - Ảnh 1.

Hậu chia tay, Bụt vẫn xuất hiện trong các vlog của Linh Ngọc Đàm, cùng cô nàng đi ăn, đi chơi với bạn bè. Chưa hết, Bụt còn cùng bạn bè tổ chức sinh nhật bất ngờ cho ex và một hôm còn tặng người ta một chiếc ví hàng hiệu vì... không nhân dịp gì.

Bồ cũ nhà người ta không làm tôi thất vọng: Chia tay rồi vẫn tặng đồ hiệu, làm gì cũng nói tốt về nhau - Ảnh 3.

Cặp đôi này cũng dành rất nhiều lời tốt đẹp để nói về nhau trong 1 vlog. Chẳng hạn như về quãng thời gian yêu nhau, Bụt cho biết mình không ghét Linh ở điểm nào vì đã thương thì thương luôn cả điểm chưa tốt ở người ta. Còn Linh lại chia sẻ điểm thích nhất ở Bụt là dễ tính, không hề cãi lại khi cô hay cằn nhằn và nói nhiều.

Bồ cũ nhà người ta không làm tôi thất vọng: Chia tay rồi vẫn tặng đồ hiệu, làm gì cũng nói tốt về nhau - Ảnh 5.

Decao cũng là một anh chàng luôn cực kì lầy lội khi nhắc về tình cũ Châu Bùi. Khi ex chia sẻ vlog về chuyện chia tay với caption "Dừng lại đôi khi không phải kết thúc..." và Decao ngay lập tức viết tiếp: "Mà dừng lại là để CUNG CHÚC TÂN XUÂN" khiến dân tình thả "haha" mỏi tay.

Bồ cũ nhà người ta không làm tôi thất vọng: Chia tay rồi vẫn tặng đồ hiệu, làm gì cũng nói tốt về nhau - Ảnh 7.

Khi Châu Bùi đã có tình mới là Binz thì Decao vẫn cực tỉnh. Ví dụ khi như dân tình tag anh chàng vào bài đăng mà Châu Bùi "thả thính" Binz "Cao Minh Thắng (tên thật của Decao) anh ơi ra đây mà xem" thì Decao lại hài hước đáp trả: "Anh ngồi vẫn xem được mà cần gì ra đấy".

Bồ cũ nhà người ta không làm tôi thất vọng: Chia tay rồi vẫn tặng đồ hiệu, làm gì cũng nói tốt về nhau - Ảnh 9.

Sự tếu táo của Decao thực sự không ai địch nổi. Khi có ai đó viết nhầm 1 dòng thông tin rằng "Decao đang hẹn hò Binz", anh "tát nước theo mưa": "My love's on fire" (tạm dịch: Tình yêu của tôi đang bùng cháy). Không chỉ vậy, Decao còn tiếp tục khẳng định: "Em cặp thằng nào, tôi tán thằng đó".

Bồ cũ nhà người ta không làm tôi thất vọng: Chia tay rồi vẫn tặng đồ hiệu, làm gì cũng nói tốt về nhau - Ảnh 11.

Chia tay xong mà vẫn có thể thoải mái như Decao thì đúng là mọi chuyện đỡ nặng nề đi nhiều rồi đúng không?

Bồ cũ nhà người ta không làm tôi thất vọng: Chia tay rồi vẫn tặng đồ hiệu, làm gì cũng nói tốt về nhau - Ảnh 13.

Hậu chia tay với Thảo Nhi Lê, Huy Trần vẫn dành những lời tốt đẹp để nói về người cũ. Khi tham gia một talkshow, anh chàng chia sẻ: "Cô ấy (Thảo Nhi Lê - PV) là 1 blogger về thời trang rất nổi tiếng, cô ấy giỏi và có nhiều tham vọng".

Bồ cũ nhà người ta không làm tôi thất vọng: Chia tay rồi vẫn tặng đồ hiệu, làm gì cũng nói tốt về nhau - Ảnh 15.

"Đối với Nhi, anh Huy vẫn luôn tuyệt vời nhất, Nhi và anh Huy vẫn là bạn bè của nhau, vẫn luôn đứng đằng sau âm thầm và ủng hộ anh ấy hết lòng. Cảm ơn anh vì anh đã là một phần rất lớn ở trong cuộc đời em!" - Thảo Nhi Lê cũng từng thoải mái vì nói về tình cũ.

Bồ cũ nhà người ta không làm tôi thất vọng: Chia tay rồi vẫn tặng đồ hiệu, làm gì cũng nói tốt về nhau - Ảnh 17.

Huyme và Trúc Anh là một cặp đôi cũng trở thành homies hậu chia tay. Trúc Anh vẫn đến ủng hộ Huyme trong buổi ra mắt phim mới và luôn bênh vực bạn trai cũ trước ồn ào với "hot girl tạp hoá" Hàn Hằng trong thời điểm đó.

Bồ cũ nhà người ta không làm tôi thất vọng: Chia tay rồi vẫn tặng đồ hiệu, làm gì cũng nói tốt về nhau - Ảnh 19.

Ảnh: Instagram NV

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoa Vinh: Lúc ấy mình đang ở Sài Gòn, thấy bảo "anh Tuấn Hưng cắt gân mày, mày chết"

    Dù áp lực đến mức 'không khóc ra được' vì những rắc rối đến từ sự nổi tiếng nhưng Hoa Vinh vẫn thừa nhận mình được rất nhiều từ showbiz.
  • Đọc thêm