Bồ cơ trưởng tự lập "quỹ từ thiện", cách hoạt động thế nào mà không cần sao kê?

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:56 21/10/2021

Nhân dịp đối mặt với những ý kiến trái chiều của netizen, Hà Trúc đã hé lộ về chuyện "quỹ từ thiện" của mình.

Ngoài vị trí bồ cơ trưởng Quang Đạt, Lê Hà Trúc còn được biết đến là một "nữ đại gia" làng KOL với việc tự mở công ty, mua nhà và thu nhập khủng từ khi còn khá trẻ. Bên cạnh đó, cô nàng cũng thường xuyên lan toả năng lượng tích cực, chia sẻ những hành động có ích cho cộng đồng và xã hội.

Bồ cơ trưởng tự lập quỹ từ thiện của riêng mình, cách hoạt động thế nào mà không cần sao kê? - Ảnh 1.

Lê Hà Trúc

Tuy nhiên ở vị trí KOL với gần 280k lượt người theo dõi, tất cả động thái của Hà Trúc trên MXH đều nhận về ý kiến trái chiều từ dân mạng. Mới đây cô nàng đã ấm ức kể lại chuyện kêu gọi từ thiện và tiện miệng tiết lộ luôn "quỹ từ thiện" của bản thân.

Theo đó, bồ cơ trưởng cho biết mỗi lần share quỹ từ thiện nào đó, nếu đăng ảnh chuyển khoản luôn thì không sao nhưng khi không đăng thì thể nào cũng có người nhắn tin kiếm chuyện. "... có (nhiều) nhắn cho mình đại ý là chỉ biết nói suông, không biết có đóng góp thật hay không mà đi kêu gọi?! Rồi có lần còn bị có người nhắn mình nói hãy chuyển khoản sao coi cho được chứ đừng chuyển vài ba triệu?!" - Hà Trúc kể lại. Ngược lại, khi cô nàng đăng ảnh chuyển khoản thì lại có người nói "khoe khoang quá, làm từ thiện không ai đăng lên đâu?!".

Trước những ý kiến này, gái đẹp đã list ra cả loạt quan điểm của mình như từ thiện là ở tấm lòng 10 - 20k cũng là tiền, đi giúp người khác thì đừng sân si, đừng quy chụp.

Bồ cơ trưởng tự lập quỹ từ thiện của riêng mình, cách hoạt động thế nào mà không cần sao kê? - Ảnh 2.

Chia sẻ của Hà Trúc về chuyện kêu gọi từ thiện

Sau khi đăng story để nói cho hả dạ thì Hà Trúc tiện tiết lộ luôn "quỹ từ thiện" của riêng mình. Ngoài những lần chuyển khoản trực tiếp cho các quỹ, Hà Trúc còn có 1 tài khoản ngân hàng riêng chỉ để nhận tiền do chính cô chuyển vào, sau những lần làm gì đó không tốt như sân si, đanh đá, nói xạo,... xem như là tiền phạt bản thân. Story kể trên của Hà Trúc cũng bị cô nàng liệt kê vào story chửi nên tự nộp phạt luôn.

Mỗi năm gái đẹp tổng kết số tài khoản này một lần để đem đi làm từ thiện. Với "quỹ từ thiện" một thành viên và hoạt động theo cách này, chắc chắn Hà Trúc chẳng cần phải sao kê cho ai xem rồi nhỉ?

Bồ cơ trưởng tự lập quỹ từ thiện của riêng mình, cách hoạt động thế nào mà không cần sao kê? - Ảnh 3.

Hà Trúc chia sẻ về "quỹ từ thiện" của mình

Ảnh: IG nhân vật

Bình luận

  • Đọc thêm