Bố chồng dùng 4 chữ để miêu tả mối quan hệ của Dương Mịch và Lưu Khải Uy, nghe xong ai cũng xót xa

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:58 15/04/2021

Nghe lời miêu tả của bố Lưu Khải Uy, người hâm mộ có thể hiểu rõ tình cảnh của Dương Mịch và nhà chồng đang như thế nào.

Cuộc hôn nhân tốn nhiều giấy mực của Dương MịchLưu Khải Uy cho tới tận bây giờ vẫn là điều khiến công chúng cảm thấy tò mò. Mối quan hệ giữa nữ diễn viên và nhà chồng cũng là mối bận tâm của báo giới, đặc biệt, Lưu Đan - bố chồng của Dương Mịch thường xuyên có những chia sẻ, bộc bạch về cuộc sống gia đình, cung cấp nhiều chi tiết hiếm cho báo chí.

Trang QQ ngày 15/4 có một bài viết gây chú ý khi trích lại câu trả lời phỏng vấn của nghệ sĩ gạo cội Lưu Đan về nữ diễn viên Tam Sinh Tam Thế. Khi được hỏi về mối quan hệ giữa Lưu Khải Uy và Dương Mịch sau hơn 2 năm ly hôn, ông Lưu Đan dùng 4 chữ để trả lời: "Bạn bè thân thích". Cả hai đều vẫn là những người thân ruột thịt của Tiểu Gạo Nếp, không có bất cứ sự thù hận nào, đồng thời ông Lưu Đan cũng phủ nhận chuyện cả hai tái hôn.

Bố chồng dùng 4 chữ để miêu tả mối quan hệ của Dương Mịch và Lưu Khải Uy, nghe xong ai cũng xót xa - Ảnh 2.

Lưu Đan - bố chồng của Dương Mịch

Nghe lời chia sẻ của Lưu Đan, fan của cặp đôi bày tỏ sự xót xa. Trong quá khứ, cả hai là những nghệ sĩ cực hot của làng giải trí, thường xuyên chia sẻ những hình ảnh ngọt ngào bên nhau, vậy nhưng giờ đây lại xa cách đến mức chỉ còn liên quan đến nhau vì cô con gái Tiểu Gạo Nếp. Hiện tại, Dương Mịch và Lưu Khải Uy đã "đường chia đôi ngả". Sự nghiệp của nữ diễn viên họ Dương đang ngày càng "phất", lịch trình công việc dày đặc, liên tiếp xuất hiện tại các sự kiện lớn nhỏ. Trong khi đó, Lưu Khải Uy lại "thất thế" hơn hẳn.

Suốt từ đầu năm tới giờ, nam diễn viên dành trọn vẹn thời gian ở Hong Kong để chăm con, báo chí cho rằng sự nghiệp của chồng cũ Dương Mịch đang ngày càng đi xuống. Trang QQ bình luận rằng, dù cho hiện tại Lưu Khải Uy và Dương Mịch có ra sao, cả hai cũng đã từng dành cho nhau những kỷ niệm đẹp và ngọt ngào nhất.

Bố chồng dùng 4 chữ để miêu tả mối quan hệ của Dương Mịch và Lưu Khải Uy, nghe xong ai cũng xót xa - Ảnh 3.

Nguồn: QQ

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Kết Quả HOT14 (01.05 - 07.05.21) - Sơn Tùng kéo loạt hit cũ trở lại BXH, Jack bám đuổi quyết liệt ngay phía sau

    Với sự thành công của "Muộn rồi mà sao còn", các fan đã hồi sinh hàng loạt hit cũ của Sơn Tùng trở lại BXH. Bên cạnh đó Jack đang bám đuổi top 1 rất sát sao. Chillies với ca khúc lead album mới cũng đã có khởi đầu rất hứa hẹn.
  • Đọc thêm