Bộ ba Trấn Thành - Thuỳ Chi - ViruSs tung teaser MV mà xem tưởng trailer phim, dự báo 1 bản tình ca drama "điên đảo"?

Thanh Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:05 18/10/2020

Tối ngày 18/10, teaser MV Nói Chia Tay Thật Khó đã ra mắt. Đây cũng chính là sự kết hợp lần đầu tiên của bộ ba ViruSs, Thùy Chi và Trấn Thành.

Sau bao ngày "nhá hàng" khiến fan không khỏi bất ngờ khi Nói Chia Tay Thật Khó có sự kết hợp đặc biệt của bộ ba ViruSs, Trấn Thành và Thùy Chi, thì tối ngày 18/10, teaser MV của sản phẩm cũng đã chính thức ra mắt. Chỉ là một đoạn nhỏ trong MV, thế nhưng ai ai cũng có thể đoán ngay đây tiếp tục là một câu chuyện tình đầy drama sóng gió sẽ khiến mọi người "điên đảo" trong mấy ngày tới.

Bộ ba Trấn Thành - Thuỳ Chi - ViruSs tung teaser MV mà xem tưởng trailer phim, dự báo 1 bản tình ca drama điên đảo? - Ảnh 1.

Nói Chia Tay Thật Khó là sản phẩm âm nhạc do ViruSs sáng tác, được thể hiện qua giọng hát của Thùy Chi và Trấn Thành. MV sẽ do đạo diễn Kawaii Tuấn Anh và biên kịch Minh Châu đảm nhận - bộ đôi đứng sau nhiều MV trăm triệu view của Vpop. MV lần này còn có sự góp mặt của các diễn viên Samuel An, Oanh Kiều, Lâm Vissay và Thành Tá. 

Vốn dĩ, ngay từ khi nghe đến tên Kawaii Tuấn Anh thì ắt hẳn ít nhiều mọi người cũng đoán được MV này sẽ ra sao rồi nhỉ!

NÓI CHIA TAY THẬT KHÓ | TRẤN THÀNH x THÙY CHI x VIRUSS | Teaser Music Video

Nếu trong teaser audio ra mắt ngày 14/10 chỉ hé lộ vỏn vẹn một câu hát của Thùy Chi: "Lời nói chia tay sao thật khó", thì trong teaser MV lần này, khán giả đã được xem đoạn clip "nhá hàng" trọn gần 1 phút và lại chẳng có lấy 1 câu hát nào.

Đoạn teaser lấy bối cảnh chính là ở trong một tiệm cắt tóc sang trọng. Và cũng không khỏi tò mò khi những mối quan hệ của 4 nhân vật trong teaser đều khá rắc rối, phức tạp. Có vẻ như Oanh Kiều và Samuel An là hai nhân viên làm việc tại tiệm cắt tóc do Lâm Vissay làm chủ. Còn Thành Tá là một vị khách thường xuyên có những hành động tình cảm mập mờ với cô nàng Oanh Kiều. 

Teaser lấy bối cảnh chính là ở tiệm cắt tóc sang trọng.

Biểu cảm của từng nhân vật thật sự rất chi là...drama!

Đoạn teaser MV khép lại bằng cảnh Oanh Kiều hỏi Samuel An: "Vậy anh tin họ hay anh tin em?". Nhìn biểu cảm của từng nhân vật trong teaser càng khiến mọi người tin chắc rằng đây sẽ là một câu chuyện đầy thị phi, trắng đen lẫn lộn để mọi người đều không ngừng đặt ra những câu hỏi suy đoán.

Teaser khép lại với câu hỏi của Oanh Kiều.

Bên cạnh câu chuyện drama tại tiệm cắt tóc, sự xuất hiện thoáng qua của Thùy Chi và Trấn Thành ở một khung hình duy nhất cùng với biểu cảm mang đầy nỗi niềm. Điều đó càng khiến mọi người tin chắc rằng Nói Chia Tay Thật Khó sẽ là một bản ballad buồn "lụi tim".

Dàn diễn viên góp mặt trong MV

Trước đó, ngay khi tiết lộ sản phẩm âm nhạc lần này, người kết hợp cùng nữ ca sĩ Thùy Chi là Trấn Thành, nhiều người cũng đã tỏ ra nghi ngờ về vai trò của nam MC vì không biết liệu màn "lấn sân" này có thành công hay không. Thùy Chi cũng đã có những chia sẻ về màn hợp tác với Trấn Thành: "Anh Thành là người rất thích hát và khi lựa chọn một người để song ca, tôi nghĩ tới anh ấy. Tôi không nghĩ gì quá cầu kỳ mà chỉ muốn tìm một người thật sự nhiệt huyết và yêu âm nhạc".

Ngoài việc suy đoán chắc nịch MV lần này sẽ tiếp tục "sặc mùi" drama thì khán giả cũng có một số ý kiến bất bình khi MV dài tận 1 phút như vậy mà lại chẳng có một câu hát nào:

- Mang tiếng teaser MV mà lại chẳng có câu hát nào luôn saoooo

- Ủa thấy chị Thùy Chi gào thét, anh Thành nhép miệng khí thế vậy mà lại chỉ có hình thôi à, tiếng ở đâu vậy huhu

- Nhìn là biết ngay Mv drama nặng lun. Cơ mà tưởng teaser sẽ được nghe anh Thành hát một đoạn nào đó í chứ...

Clip: YouTube - Ảnh: ekip sản xuất


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm